Giftcode

2000 giftcode Huyền Thoại Naruto đặc biệt chào đón Tân thủ

Huyền Thoại Naruto chính thức ra mắt người chơi vào ngày 18/3/2016 sau bao ngày mong đợi. Nhân sự kiện vô cùng quan trọng này thì NPH cũng gửi tặng 2000 giftcode Tân thủ game Huyền Thoại Naruto siêu giá trị.

Huyền Thoại Naruto lên sóng cộng đồng game thủ Việt

Tựa game nhập vai hành động này ra mắt đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt nói riêng và cộng đồng fan hâm mộ Naruto nói chung.

2000-giftcode-huyen-thoai-naruto-dac-biet-chao-don-tan-thu 1

Tại fanpage chính thức của tựa game, các hoạt động chào mừng ngày ra mắt của tựa game đang được cộng đồng game thủ đang hưởng ứng nhiệt tình. Huyền Thoại Naruto là 1 tựa game mobile mang đề tài Naruto được chuyển thể nguyên vẹn từ truyện tranh từ tạo hình nhân vật cho đến nội dung gameplay được phát hành tại Việt Nam đầu tư chăm chút.

2000-giftcode-huyen-thoai-naruto-dac-biet-chao-don-tan-thu 2

Trò chơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những tín đồ của bộ truyện nổi tiếng Naruto khi đem lại 1 thế giới vô cùng gần gũi, thân quen với những nhân vật huyền thoại, những địa danh, những trận chiến đậm chất Ninja. ​ Game online đỉnh cao trên di động​ Huyền Thoại Naruto đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18/03.

NPH Huyền Thoại Naruto tặng gói giftcode tân thủ

Đây có thể nói là 1 tựa game ARPG nhập vai hành động mang đề tài Naruto hấp dẫn sở hữu cả đồ họa lẫn gameplay có chất lượng cao so với nhiều trò chơi tại thời điểm hiện nay ở Việt Nam.

2000-giftcode-huyen-thoai-naruto-dac-biet-chao-don-tan-thu 3

Nhận gói Giftcode Tân Thủ I am Naruoto tại:

Hướng dẫn nhận giftcode Huyền Thoại Naruto​ bên dưới:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://huyenthoainaruto.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto​

Thường xuyên cập nhật thông tin game mới nhất trên Blog cong thong tin game của chúng tôi nhé.