Năm 2020 sẽ có rất nhiều tựa game mobile mới ra mắt nhưng có lẽ đáng chú ý nhất là 3 cái tên đại diện cho 3 thể loại MOBA, FPS và MMORPG sau đây.

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của smartphone đã kéo theo sự bùng nổ của nền tảng game mobile. Trò chơi di động đã trở thành một phương thức giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và mọi thành phần, tầng lớp. Năm 2020 cũng sẽ tiếp nối những thành tựu này của giai đoạn trước đó, trong đó không thể không nhắc đến ba sản phẩm ở ba thể loại MOBA, FPS và MMORPG được coi là bom tấn đáng chờ đợi trong năm nay.

LMHT: Tốc Chiến – Game MOBA được mong đợi nhất

Đây chắc chắn là đại diện lớn nhất của dòng game MOBA trên nền tảng Mobile. Một tựa game được mong chờ ngay từ những ngày đầu tiên cho tới tận bây giờ. Dù chưa xác định ngày ra mắt nhưng với những thông tin phát hành vào cuối năm 2020 thì sẽ không có một tựa game MOBA nào đủ sức đánh bật LMHT: Tốc Chiến ở thể loại này.

3 game mobile bom tấn sẽ ra mắt năm 2020, bạn đã biết chưa?1
Đặc biệt, tất cả những giá trị mà Riot Games đã tạo dựng ở phiên bản PC sẽ được tái hiện vẹn nguyên lên nền tảng mobile. Từ hệ thống tướng, kỹ năng, hệ thống chiến thuật… hứa hẹn sẽ lôi kéo được tập người chơi từ PC sang mobile, điều mà không nhiều sản phẩm MOBA khác hiện nay làm được.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thủ Du – Siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp

Đây là cực phẩm MMORPG kiếm hiệp được nhắc tới ở đầu bài viết. Là một tựa game nhập vai kiếm hiệp, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thủ Du là phần kế thừa những thành công của Thiên Nhai Minh Nguyệt đao. Dòng thời gian của phần này sẽ tiếp nối sau kết thúc của phiên bản Thiên Nhai Minh Nguyệt đao.

3 game mobile bom tấn sẽ ra mắt năm 2020, bạn đã biết chưa?2

Do vậy, tạo nên sự liên tục trong mạch game, cốt truyện và lối chơi. Đây chắc chắn là MMORPG kiếm hiệp bom tấn mà game thủ không nên bỏ qua, đặc biệt là tựa game này có một nền tảng đồ họa cực kỳ hiện đại và đẹp mắt.

Call of Duty Mobile – Bom tấn game FPS năm 2020

Tựa game cuối cùng trong danh sách này, đại diện cho thể loại FPS. Dù đã ra mắt vào cuối năm 2019, song phải trong năm 2020 này, Call of Duty Mobile mới được phát hành tại thị trường Việt Nam. Gần như trong năm nay, không có sản phẩm nào đủ sức lực cả về thương hiệu, đồ họa và lối chơi để đánh bật được Call of Duty Mobile ở thể loại game bắn súng FPS.

3 game mobile bom tấn sẽ ra mắt năm 2020, bạn đã biết chưa?3
Nhiều game thủ đánh giá, hiếm có sản phẩm game bắn súng mobile nào đem lại cảm giác kích thích và sự căng thẳng hấp dẫn như Call of Duty Mobile. Kế thừa mọi tinh hoa từ IP Call of Duty nhưng thân thiện với người dùng mobile chính là ưu điểm của tựa game này. Trong Call of Duty Mobile, người chơi sẽ được sở hữu nhiều chế độ chơi từ cổ điển, đấu đội thông thường cho đến Battle Royale. Do vậy, dù ghét hay không thì cũng không thể phủ nhận đây là một bom tấn của thể loại FPS mà sẽ chẳng có sản phẩm nào vượt qua được.

Bạn mong đợi nhất tựa game nào sẽ ra mắt trong năm 2020 trong số 3 ứng cử viên sáng giá mà Cổng Thông Tin Game giới thiệu trên đây???