Game Mobile

3 tựa game Android hay dành riêng cho game thủ hoài cổ

Tái hiện lại những tựa game đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ, liệu 3 tựa game Android dưới đây có đưa bạn trở về tuổi thơ nổi hay không???

Bên cạnh những game đổi thưởng, game ARPG ra mắt tràn lan trên thị trường hiện nay thì game thủ lại có xu hướng tìm về với những kỷ niệm thời thơ bé. Bắt được thị hiếu này, các nhà làm game bắt đầu chuyển hướng và dưới đây là những cái tên đáng lưu ý nhất hiện nay:

1. Masquerade: the Faceless

– Nền tảng: iOS và Android

– Ngày phát hành: 10/8/2016

– Dung lượng: 366 MB

– Giá: Free

3-tua-game-android-hay-danh-rieng-cho-game-thu-hoai-co-1

Masquerade: the Faceless là một tựa game hành động 3D RPG mới nhất từ hãng game nổi tiếngGamevil. Tựa game luôn sẵn sàng đem đến cho những người chơi của mình những trải nghiệm chặt chém đầy kích thích, sẵn sàng phục hồi năng lực. Một trong những điểm nổi vật của trò chơi là Masquerade cho phéo người chơi được tấn công không giới hạn và tung ra những chiêu combo hoành tráng giữa không trung.

Một điểm thu hút của Masquerade: the Faceless đó là nó sở hữu rất nhiều điều độc đáo và hệ thống Mask Upgrade khá tốt. Người chơi có thể thu lượm Soulstones để hoàn thành chiếc mặt nạ đặc biệt này để thay đổi diện mạo cho nhân vật. Có thêm 3 class khác cho người chơi đó là LAMBAST, PHAEDRA và REAPER.

Link tải game Masquerade: the Faceless:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.masquerade.android.google.global.normal

2. ChronoBlade

– Nền tảng: iOS hoặc Android

– Ngày phát hành: TBA

– Dung lượng: TBA

– Tình trạng bán: TBA

3-tua-game-android-hay-danh-rieng-cho-game-thu-hoai-co-2

Ban đầu, Chronoblade là một tựa webgame trên Facebook vào năm ngoái nhưng hãng Netmarbleđã quyết định xuất bản nó lên iOS và Android trong cuối năm nay. Game được phát triển bởi Nway, một studio được thành lập vởi Grand Theft Auto, tác giả Dave Jones và người thành lập Reaktime Worlds là Toney Harman, cũng là designer của Diablo II.

Tựa game là sự kết hợp giữ những concept hành động RPG với chế độ gameplay 2D. Trò chơi diễn ra trong bối cảnh “đa vũ trụ”, đa không gian, những chiều không gian có kích thước khác nhau, cho phép người chơi theo nhiều phong cách khác nhau.

Link tải game ChronoBlade:

Đang cập nhật

3. Els: Evolution

– Nền tảng: iOS và Android

– Ngày phát hành: 12/5/2016

– Giá: Free

3-tua-game-android-hay-danh-rieng-cho-game-thu-hoai-co-3

Có thể, trong máy tính của bạn từ có một tựa MMORPG có tên Elsword trước đó. Tin vui là tựa game đã được chuyển sang cả nền tảng di động. Els: Evolution là một tựa game phiêu lưu, hành động, khám phá theo phong cách anime. Trải nghiệm game, người chơi có thể sẽ ngay lập tức cảm thấy quen thuộc nếu bạn cũng đã từng chơi tựa game tương tự với phiên bản cho PC. Game được tích hợp đồ họa 3D với hàng trăm những level thử thách.

Có 3 dạng nhân vật chính trong game đó là Elsword (Warrior), Aisha (Sorcerer) và Rena (Archer), cũng tương tự như trên phiên bản PC. Thế giới game trong mobile cũng tương tự như trong phiên bản PC với nhưng combat mang tính kỹ năng, hệ thống gắn kết, mix, cũng như thời trang hấp dẫn cho nhân vật.

Link tải game Els: Evolution:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koramgame.ggplay.elsword

Chúc bạn lựa cho mình được tựa game yêu thích và có những giây phút giải trí thật thoải mái nhé.