Game Online, Giftcode, Thông Tin Game

300 giftcode Close Beta của Hiệp Khách Hành thân tặng người chơi

Hiệp Khách Hành là một webgame nhập vai mới ra mắt tại Việt Nam. Nhân sự kiện Close Beta, NPH gửi tặng người chơi 300 giftcode tân thủ cực khủng.

Vài nét tiêu biểu về webgame Hiệp Khách Hành

300-giftcode-close-beta-cua-hiep-khach-hanh-tang-nguoi-choi 1

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game online có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.

>>> Trang chủ: http://hkh.360game.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Hiệp Khách Hành tặng giftcode cho Tân thủ

Theo thông tin game online được biết thì Hiệp Khách Hành có các hoạt động hỗ trợ tân binh như điểm danh nhận thưởng, quà lần đầu-mỗi ngày, tích lũy mỗi ngày, tầm long đạt bảo hay 7 ngày xưng hùng.
300-giftcode-close-beta-cua-hiep-khach-hanh-tang-nguoi-choi 2 300-giftcode-close-beta-cua-hiep-khach-hanh-tang-nguoi-choi 3

Phần thưởng ở các hoạt động này chủ yếu là kinh nghiệm, vật phẩm hỗ trợ, thú cưỡi, thú cưng, thần binh, cánh,… Nhân dịp game Closed Beta, Hiệp Khách Hành gửi tặng code hỗ trợ đến game thủ với phần thưởng như Vàng khóa, Lông vũ, túi Hiệp Hồn-Lam,… Code có thời gian kích hoạt đến hết tháng 12/2016.

Hướng dẫn nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Chúc các bạn may mắn nhận được code và chơi Hiệp Khách Hành thật vui vẻ nhé.