Giftcode

300 Giftcode Mã Tam Quốc siêu hấp dẫn cho game thủ

Mã Tam Quốc là game online thuộc thể loại game nhập vai kết hợp lối chơi endless-run được phát hành tại thị trường Việt Nam ngày 18/3 vừa qua. Mã Tam Quốc mang tới cho người chơi những phút giải trí thoải mái với một lối chơi khá mới lạ. Nhân ngày ra mắt, NPH xin gửi tặng gói giftcode Mã Tam Quốc để người chơi trải nghiệm và tìm hiểu game.

Mã Tam Quốc- lối chơi mới lạ

Mã Tam Quốc ghi điểm trong mắt game thủ, bởi sử dụng đề tài Tam Quốc khá quen thuộc, nhưng lối chơi lại có sự khác biệt so với nhiều tựa game gMO trên thị trường Việt Nam hiện nay. Game sẽ đưa người chơi vào lối chơi chiến đấu trên lưng ngựa theo phong cách Endless-run khá thú vị.

300-giftcode-ma-tam-quoc-hap-dan-cho-game-thu-1

Ngoài ra, game còn nhập vai với hệ thống chiến đấu 2D. Người chơi sẽ được hóa thân vào các võ tướng thời Tam Quốc, dựa trên điển tích vượt ải chém 6 tướng của Quan Vũ. Game mobile này cũng cung cấp hệ thống thẻ tướng, thông qua thu thập các mảng ghép, để mở khóa các nhân vật nổi tiếng.

Lối chơi của Mã Tam Quốc, tập trung vào hình thức vượt ải truyền thống, các cửa ải sẽ có các mức độ khó khác nhau để thử thách người chơi. Thông qua ải, người chơi kiếm được các trang bị, nguyên liệu gia tăng lực chiến.

300-giftcode-ma-tam-quoc-hap-dan-cho-game-thu-2

Về cấu hình, Mã Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 2D vô cùng đơn giản nên không yêu cầu quá cao về mặt phần cứng của thiết bị. Người chơi sở hữu thiết bị có cấu hình trung bình trở lên là đã có thể trải nghiệm Mã Tam Quốc thỏa thích mà không gặp bất cứ trở ngại đáng tiếc nào.

Mã Tam Quốc, tuy lối chơi mới lạ nhưng nền tảng game không sâu, cộng với các chương cốt truyện đòi hỏi người chơi phải có những điều kiện nhất định mới có thể mở khóa có thể khiên người chơi nản lòng nếu như không nạp thẻ. Hy vọng NPH sẽ có những cập nhật để game hấp dẫn hơn.

300 Giftcode Mã Tam Quốc gửi tặng người chơi

Để bạn đọc có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu rõ về game, NPH xin gửi tặng Giftcode Mã Tam Quốc.

Hướng dẫn nhận giftcode Mã Tam Quốc

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

300-giftcode-ma-tam-quoc-hap-dan-cho-game-thu

 

>>> Tải game cho Android

>>> Đọc thêm thông tin hay và hot tại: http://gamehub.vn/tags/m%C3%A3+tam+qu%E1%BB%91c/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.