Giftcode

300 giftcode Quyền Vương Huyền Thoại danh hiệu Đấu sĩ vàng

Quyền Vương Huyền Thoại là một game hành động màn hình ngang mới ra mắt đầu tuần trước đã đem đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm game mới lạ và hết sức thú vị. Để làm thỏa mãn người chơi hơn nữa thì NPH game thân tặng người chơi 300 giftcode giá trị.

Quyền Vương Huyền Thoại gợi nhớ về lối lối chơi gây một thời

Quyền Vương Huyền Thoại (QVHT) ra mắt đã khuấy đảo cong dong game như một món quà khơi gọi lại những kỷ niệm sẽ khiến bạn sống lại những giây phút tuổi thơ bên thời với những tên tuổi khá phổ biến những năm 199x-200x, được chơi bằng các thẻ (xèng) cho vào thùng máymang dấu ấn như King of Fighter (Quyền Vương), Street of Fighters (đấu võ đường phố) hoặc Samurai Shodown…

300-giftcode-quyen-vuong-huyen-thoai-danh-hieu-dau-si-vang 1
Bạn sẽ vào vai 1 trong 3 nhân vật là Brazel, Kuraki Kaoru và Ell Blue mang trong mình 3 lối chiến đấu khác nhau là Quyền, Đao và Súng. Mỗi nhân vật sẽ có một điểm mạnh riêng cho bạn tha hồ chọn lựa như Brazel sẽ thuận tiện cho những ai thích xáp lá cà bởi quyền cước của mình, còn Kaoru thì lại thích hợp cho những ai muốn kiểm soát khoảng cách với đối phương để có thể vừa tân công vừa phòng thủ.

300-giftcode-quyen-vuong-huyen-thoai-danh-hieu-dau-si-vang 2

Chỉ đơn giản là di chuyển bằng các nút ảo trên màn hình nhưng cái bạn nhận được sẽ là những chuỗi combo chiêu thức đầy mê hoặc làm theo các hướng dẫn căn bản của game, bạn sẽ dễ dành tạo ra những đòn liên hoàn với số chiêu thức lên đến hơn 50+. Đây có lẽ chính là điểm kích thích của game bởi cảm giác “bấm đã tay” không giống như những game nhập vai thường thấy, nếu bạn ấn nhanh và chính xác thì nhân vật trong game cũng sẽ tương tác gần như cùng lúc với thao tác đó.

300-giftcode-quyen-vuong-huyen-thoai-danh-hieu-dau-si-vang 3

Quyền vương huyền thoại tặng 300 giftcode danh hiệu Đấu sĩ vàng

Thong tin game moi được chúng tôi cập nhật, để người chơi có thể trải nghiệm game được tốt hơn thì ngày NPG game tặng người chơi 300 giftcode quyen vuong huyen thoai siêu giá trị và hấp dẫn.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

300-giftcode-quyen-vuong-huyen-thoai-danh-hieu-dau-si-vang 5

>>>  Tải game cho Android/ iOS

>>> Đọc tin hay và mới nhất về Quyền Vương Huyền Thoại trên: http://gamehub.vn/tags/quyền+vương+huyền+thoại/

Cập nhật ngay Quyền Vương Huyền Thoại cho list game yêu thích của mình, nhận giftcode và chơi game ngay nhé.