Giftcode

300 giftcode Thượng Cổ Kỳ Duyên đón chào tân thủ

Tân binh chiến thuật độc đáo không còn thể lực Thượng Cổ Kỳ Duyên đã chính thức ra mắt game thủ. Để chào mừng đứa con tinh thần mới này, NPH thân tặng người chơi 300 giftcode game cực giá trị.

Thượng Cổ Kỳ Duyên- gMO chiến thuật mới độc và lạ

Sau bao ngày chờ đợi bạn cũng được trải nghiệm tận tay phiên bản Việt hóa chính thức của game online trên di động mang tên Thượng Cổ Kỳ Duyên.

300-giftcode-thuong-co-ky-duyen-don-chao-tan-thu 1

Tựa game chiến thuật sở hữu bản quyền chính thức của tiểu thuyết tiên hiệp Hoa Thiên Cốt. Tác phẩm được mệnh danh là một trong những ngôn tình tiểu thuyết ăn khách nhất mọi thời đại. Phiên bản live –action của Hoa Thiên Cốt cũng từng làm mưa làm gió các đài truyền hình châu Á trong suốt năm 2015 vừa qua. Chuyện kể về mối tình bi thương của Thượng tiên Bạch Tử Họa và Yêu Thần Hoa Thiên Cốt.

300-giftcode-thuong-co-ky-duyen-don-chao-tan-thu 2

Tham gia vào thế giới tiên hiệp này, bạn sẽ trong vai “kẻ bị nguyền rủa” với số mệnh Thiên sát cô tinh hại mình, hai người vô cùng bi thảm. Để chống lại số phận nghiệt ngã, thăng thiên nhập thần, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Côn Lôn Sơn, Yêu Ma Điện hay Dị Hủ Các. Cuộc chiến khốc liệt không hồi kết giữa tam giới Thần – Ma – Nhân sẽ càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nhờ việc xóa bỏ hoàn toàn trở ngại THỂ LỰC trong game.

300-giftcode-thuong-co-ky-duyen-don-chao-tan-thu 3

Khác với nhiều game chiến thuật khác trên thị trường, Thượng Cổ Kỳ Duyên cho phép bạn tự do di chuyển, tương tác với người chơi khác. Trò chơi cung cấp đến 14 bản đồ rộng lớn được mô phỏng hoàn mỹ trên nền đồ họa 2,5D.

Thượng Cổ Kỳ Duyên tặng giftcode và nhiều quà giá trị

Cập nhật thong tin game được biết thì fanpage của tựa game mobile Thượng Cổ Kỳ Duyên cũng đang diễn ra rất nhiều hoạt động đặc biệt như giao lưu cùng Hot girl, tặng giftcode game, vòng quay may mắn với giải thưởng cực khủng là IPHONE 6, rất nhiều thẻ điện thoại.

Hướng dẫn nhận giftcode thuong co ky duyen bên dưới đây.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 4

Nếu là một fan của dòng game nhập vai lai chiến thuật thì nhất định bạn phải trải nghiệm tân binh mới này luôn và ngay nhé. Chúc bạn may mắn để có thể nhận được giftcode gMO Thượng Cổ Kỳ Duyên.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/thuong-co-ky-duyen-hoa-thien/id1108356691?ls=1&mt=8

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.veg.t1190

Tham gia ngay vào cộng đồng Thượng Cổ Kỳ Duyên ngay lúc này tại: https://www.facebook.com/tc.gaba.vn/