Háo hức chờ đợi 4 cặp Koojin trai xinh gái đẹp cùng bén duyên trong những dự án phim Thái Lan sẽ lên sóng năm 2020 sau đây thôi nào.

Koojin (cặp đôi màn ảnh) là một khái niệm cực kỳ quen thuộc với mọt phim Thái khi các nhà đài rất tích cực trong việc tạo dựng và lăng xê hình ảnh của các cặp đôi, thậm chí có những koojin còn đóng với nhau ngót nghét cả chục dự án phim. Trong năm 2020, có vẻ như các nhà đài lại hứng thú hơn với việc tìm kiếm và cho ra đời những cặp đôi màn ảnh mới, giống như 4 koojin lần đầu nên duyên dưới đây chẳng hạn.

“Tháng Năm Hạnh Phúc Chúng Ta Từng Có” của Chutimon – Sunny

Trong “Tháng Năm Hạnh Phúc Chúng Ta Từng Có”, lần đầu tiên hai ngôi sao phòng vé nức tiếng màn ảnh Thái là Chutimon Chuengcharoensukying và Sunny Suwanmethanont có dịp hợp tác với nhau. Khoảng cách tuổi tác lên tới 15, chẳng ai ngờ tới ngày “ông chú” 39 tuổi Sunny có thể đóng chung một cặp với “thiên tài bất hảo” Chutimon. Và càng chẳng thể ngờ hơn khi Tháng Năm Hạnh Phúc Chúng Ta Từng Có công chiếu ở Thái Lan, cặp đôi đũa lệch đã nhận về vô số phản hồi tích cực bởi những phản ứng hóa học rất nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng ngọt ngào. Trong phim, Sunny và Chutimon vào vai cặp tình nhân đã chia tay ba năm, gặp lại vì một món kỉ vật cũ, cùng ôn lại quá khứ đã qua và nuối tiếc vì hiện tại đã chẳng thể là của nhau.

4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 1
Sunny Suwanmethanont hơn bạn diễn tới 15 tuổi

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam vào mùa Valentine năm nay.

“Jangwa Huajai Nai Saat” của Push Puttichai và Mai Davika

Cả Push Puttichai và Mai Davika đều là những tên tuổi gây sốt màn ảnh Thái năm 2019. Nếu Push trở thành gương mặt phủ sóng rất nhiều quốc gia châu Á nhờ bom tấn Chiếc Lá Bay thì Mai Davika lại gây sốt không kém phần cùng bộ phim Yêu Chàng Cấp Cứu. Năm 2020, Push và Mai sẽ có cơ hội hợp tác với nhau trong dự án phim truyền hình của đài PPTV mang tên Jangwa Huajai Nai Saat. Đây là lần đầu tiên hai nhan sắc cực phẩm này được dịp cùng xuất hiện chung trong một khung hình. Bởi vậy dù nội dung phim Jangwa Huajai Nai Saa vẫn còn được nhà đài giữ bí mật nhưng nó đã trở thành một trong số những dự án được được mọt phim Thái mong chờ nhất trong năm nay.

4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 2 4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 3 4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 4
Push và Mai lần đầu hợp tác

Phim của Mario Maurer và Ploy Ploypalin

Sau phim điện ảnh không mấy thành công Khun Phean Begins, Mario Maurer tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng với Low Season – tác phẩm thuộc dòng phim hài, tình cảm, kinh dị vốn đã làm nên thương hiệu của Mario.

4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 5 4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 6

Với dự án lần này, anh chàng sẽ đóng chung với Ploy Ploupalin – một tân binh của màn ảnh Thái cũng là em gái ruột của nàng thơ Pimmy Pimprapa. Chưa biết trong lần hợp tác đầu tiên này, đôi trẻ sẽ ăn ý với nhau như thế nào nhưng xét về ngoại hình thì cả hai có vẻ rất tương thích.

“Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa” của Bella và Kongthap Peak

Trong năm 2020, ngoài việc tái hợp với nam thần Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Pope Thnawat thì Bella còn có cơ hội sánh đôi với chàng “phi công” Peak Kongthap kém mình tới 12 tuổi. Cặp chị em “lần đầu yêu” trong dự án phim truyền hình mới của đài CH3 mang tên Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa (Tạm dịch: Hãy Để Tình Yêu Phán Xét).

4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 7 4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020 8

Được biết đây là bộ phim remake từ tác phẩm Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi nức tiếng màn ảnh Hàn. Tuy tình chị em không phải một xu hướng làm phim hot ở Thái nhưng với độ phủ sóng của Bella và Peak cùng kịch bản gốc quá nổi tiếng, Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa vẫn được kì vọng sẽ giúp đài CH3 lấy lại tiếng vang sau một năm dài khá yên ắng.

Bạn mong đợi bộ phim Thái Lan của cặp Koojin nào nhất trong năm 2020 này? Hãy comment cho chúng tôi cùng biết với nhé.

4 cặp Koojin bén duyên trong phim Thái sẽ lên sóng năm 2020