Những tựa game online phong cách MOBA là những game online trực tuyến nhiều người chơi đã và đang rất hấp dẫn các game thủ ngoài League of Legends hay DOTA 2. Cổng thông tin game xin giới thiệu với các game thủ những game online mới ra mắt của thể loại MOBA này nhé.

1: Victory Command, game online MOBA phong cách quân sự

Victory Command  do Petroglyph và PlayGrid Games hợp tác phát triển, tựa game có mang đặc trưng của dòng MOBA Với bản đồ 3 đường, nhiệm vụ tiêu diệt creep cũng như nhà đối phương, cùng với đó là sự kết hợp đặc biệt với thể loại chiến thuật và hành động.

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 1

Tham gia vào tựa game online MOBA mới nhất, bạn sẽ vào chiến trường với trận đánh 5vs5. Bắt đầu với một loại xe cơ giới đi thu thập được kinh nghiệm cũng như tiền bạc bằng cách tiêu diệt địch thủ để có thể nâng cấp dần theo ý muốn của mình. Điều này tạo ra sự phong phú cũng như đột biến trong lối chơi.
Victory Command đem đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng đặc biệt với hệ thống tùy chỉnh phong phú, cơ chế chiến đấu đậm chất chiến thuật

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 2
Trang chủ: http://www.victory-command.com/

2: Supernova game online thể loại MOBA  đậm chất hành động

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 3

Supernova do Bandai Namco và Primal Game Studio hợp tác phát triển cũng như phát hành. Mới đây đã tung ra đoạn video gameplay khá chi tiết, đem đến cho game thủ cái nhìn chân thực hơn về phong cách chiến đấu mang đậm chất hành động.

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 4

Game lấy bối cảnh thần thoại hay ma thuật với những chiến binh của tương lai sẽ là những nhân vật chủ đạo tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn trong game. Để tạo ra sự khác biệt, ngay cả những nhân vật máy, những chiến binh mà chúng ta thường gọi là “creep” cũng có được cho mình riêng một cây kỹ năng cho phép người chơi nâng cấp, tạo ra lợi thế trên mỗi lane. Supernova đã chính thức mở cửa trang chủ đăng ký alpha test.

3: Master X Master, game online MOBA hút hồn từ nhân vật

Theo thông tin game online mới nhất từ phía NPH thì game online MOBA ấn tượng Master X Master đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 nhà Hàn Quố ctừ 1 đến 10 tháng 5 và phiên bản tiếng Trung cũng sẽ mở cửa sau đó không lâu.

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 5

Cốt truyện của game dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul- tựa game online được ưa chuộng thứ 2 (sau Liên Minh Huyền Thoại) tại Hàn Quốc. Có lẽ, chính vì điều này mà NSX NCSoft đã thiết kế ra một tựa game với gameplay mang phong cách chơi của cả 2 tựa game này. Hầu hết các skill trong Master X Master đều là non-target, và người chơi sẽ cần phải tự định hướng để trúng mục tiêu. Các skill này đa phần đều gây damage đòi hỏi các game thủ cần phải rèn luyện thêm kĩ năng chơi để tung đòn thật chính xác.
Gameplay của Master X Master khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.

4: Vainglory, tựa game online khá giống với Liên Minh Huyền Thoại

Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại mặc dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 6
Tham gia vào game, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

4-tua-game-online-phong-cach-moba-moi-toanh 7
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game này và các tin game, giftcode, game thủ… để phục vụ độc giả.

4 tựa game online phong cách MOBA mới toanh