Trước khi bộ phim “Chiêu Trò Nguyên Thủy” của James Jirayu và Taew Natapohn lên sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần bắt đầu từ 3/3/2020 thì hãy cùng tìm hiểu 5 điểm thú vị về nó nhé.

Một trong những dự án phim lớn trong năm 2020 của đài 3 chuẩn bị lên sóng trong tháng 3 này Leh Bunpakarn ( tạm dịch: Chiêu trò nguyên thủy) do bộ đôi diễn viên tài năng James Jirayu và Taew Natapohn đóng chính. Trước khi ”cơn bão” Leh Bunpakarn đổ bộ màn ảnh, hãy cùng tìm hiểu 5 điều vô cùng hấp dẫn thú vị về bộ phim của đài CH3 Thái Lan mà ít người biết đến.

“Chiêu Trò Nguyên Thủy” là dự án lớn của CH3 2020

Sau khi nhà sản xuất của bộ phim đăng tải bức ảnh nữ diễn viên Taew Natapohn dưới triều đại vua Rama V, bộ phim nhanh chóng trở thành xu hướng mới được nhiều khán giả nhắc đến. Từ đó sức nóng của bộ phim cũng tăng lên khi chỉ ít ngày nữa tập 1 của Chiêu trò nguyên thủy sẽ chính thức phát sóng trên kênh 3 Thái lan sau thời gian dài khán giả chờ đợi. Một số khán giả cho rằng đây sẽ là dự án phim lớn nhất trong năm, số khác nói rằng đây là sẽ bộ phim hay nhất trước giờ của Taew James.

5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/31
Nhà sản xuất Pin cùng hai diễn viên chính

Gặp gỡ với các phóng viên, nhà sản xuất của phim Pin Natthanan đã tiết lộ những lý do để sản xuất bộ phim truyền hình Leh Bunpakarn. Đầu tiên là vì bộ phim được tạo ra để kỉ niệm 50 năm thành lập nhà đài CH3 Thái lan. Vì vậy có thể thấy rằng đây là một trong những big project của kênh trong năm 2020. Đó cũng là lý do nhà sản xuất lựa chọn làm phim theo phong cách đặc biệt và mới lạ hơn.

5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 2

Bộ phim sẽ là câu chuyện xuyên suốt 3 thời đại, cụ thể là Dvaravati, Rama V và thời hiện đại 2019. Dó đó những dự án phim lớn như vậy chúng tôi tập trung nhiều vào phần sản xuất, đặc biệt là nghiên cứu kĩ lịch sử. Leh Bunpakarn được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Pin Natthana của công ty TV Scene sản xuất cho đài 3.

“Leh Bunpakarn” được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng

Thứ hai, bộ phim Leh Bunpakarn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Wannawat, gồm 3 quyển theo thứ tự là Thế giới tiên tri – Ký tự bí ẩn – Bản ước nguyện. Wannawat là cây bút không có quá nhiều tác phẩm nhưng những bộ truyện do bà viết đều vô cùng chất lượng và được các nhà sản xuất mua bản quyền chuyển thể. Một vài bộ truyện của tác giả Wannawat đã được chuyển thể thành phim như Đến giờ ám sát, Một mảnh đất một bầu trời, Em muốn làm cô dâu, Thủ lĩnh nô lệ và hiện tại là Chiêu trò nguyên thủy.

5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 3
Cặp đôi James Jirayu và Taew Natapohn thật có duyên khi bộ phim tái hợp Chiêu trò nguyên thủy lại một lần nữa được gặp lại đội ngũ sản xuất của TV Scene và biên kịch Wannawat. Nhà sản xuất Pin chia sẻ tác giả Wannawat sau khi hợp nhất 3 bộ truyện đã phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lịch sử để giải thích cho những yếu tố lịch sử trong phim bởi bộ phim lấy bối cảnh từ 1000 năm trước đến hiện tại.

Nam nữ chính cùng nhau trải qua 3 kiếp cùng nhau. Câu chuyện bắt đầu ở kiếp thứ 3 từ từ tìm kiếm lại những bí ẩn về luân hồi quả báo và số phận trói buộc lẫn nhau.

Màn tái hợp của James Jirayu và Taew Natapohn

Điểm thứ 3 hấp dẫn của Leh Bunpakarn là màn tái hợp của James Jirayu và Taew Natapohn. Tất cả mọi người đã cùng làm việc với nhau trong dự án phim Nueng Dao Fah Diew ( Một mảnh đất, một bầu trời) và thật may mắn bộ phim nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khán giả trong và ngoài nước.

5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 4 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 5 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 6 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 7 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 8 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 9 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 10 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 11

Bộ phim cũng chính là sợi dây se duyên màn ảnh cho cả hai diễn viên, cơ hội tốt để các khán giả kêu gọi được thấy cả hai trên màn ảnh nhỏ một lần nữa. Leh Bunpakarn là một kịch bản khó vì vậy các diễn viên đã phải rất chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình để thực hiện những cảnh quay khó hay lời thoại của người xưa.

Nam diễn viên Poh Natthawut Skidjai đồng ý tham gia

Điểm số 4, thật hài lòng khi nam diễn viên Poh Natthawut Skidjai đồng ý tham gia bộ phim Leh Bunpakarn bởi năm nay anh từng tuyên bố rằng sẽ không nhận bất kỳ dự án phim truyền hình nào nếu không tìm được kịch bản hay. Do đó sau khi đọc kịch bản của phim Poh đã lập tức đồng ý nhận vai cho mọi người thêm sức mạnh để làm phim. Sau khi casting, Poh thực sự khiến đoàn phim hài lòng khi thể hiện tốt nhân vật của mình.

5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 12 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 13

Nam diễn viên cũng chia sẻ đây không phải vai chính như mọi người thường thấy mỗi khi anh xuất hiện tuy nhiên vì quá mê nhân vật mà anh đã quyết định đồng ý. Trong phim anh Poh Natthawut sẽ vào vai bố của nam chính ( James Jirayu).

Có sự tham gia của ngôi sao nữ diễn viên “Pakboom”

Thứ 5 chúng tôi gửi gắm tin tưởng một nhân vật cũng khá nổi bật trong phim cho Boom Suphaphorn Wongthuaithong sau khi cô ấy đạt được nhiều thành công sau bộ phim Angkor (cũng thuộc thể loại phim lấy bối cảnh lịch sử xuyên không). Hơn nữa tôi nhìn thấy sự quyết tâm làm việc của cô ấy. Trong phim nữ diễn viên sinh năm 1988 đảm nhận vai Pakboom.

5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 14 5 điểu phải xem "Chiêu Trò Nguyên Thủy" trước ngày lên sóng 3/3 15

Còn chờ gì nừa mà bạn không nhanh chóng lên kế hoạch thưởng thức bộ phim Thái Lan cực hay dịp đầu năm 2020 của cặp đôi James Jirayu – Taew Natapohn này nhỉ? Phim sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 3/3 lúc 20h20 thứ 2 3 hàng tuần.

Nguồn bài tham khảo: Saostar

5 điểu phải xem “Chiêu Trò Nguyên Thủy” trước ngày lên sóng 3/3