Game Online, Thông Tin Game

5 lí do khẳng định rằng PUBG vẫn là game sinh tồn đáng để chơi nhất

Dù cho có nhiều sản phẩm ra mắt trên thị trường nhưng vẫn phải khẳng định rằng PUBG vẫn là game sinh tồn đáng để chơi nhất ở hiện tại và tương lai.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã trở thành dĩ vãng. Thực sự nếu bạn có ý nghĩ đó trong đầu, thì bạn đang có cùng quan điểm với rất nhiều người về PUBG. Không thể phủ nhận là dòng game online sinh tồn hiện nay đang có những trò chơi hấp dẫn, và đa dạng hơn thời điểm PUBG làm mưa làm gió vào hồi đầu năm 2017. Fortnite đã có những thành công đáng kinh ngạc, và thậm chí là cả Apex Legends nữa. Nhưng mất đi vị trí dẫn đầu không khiến PUBG đầu hàng.

Thực tế là PUBG của ngày hôm nay đã tốt hơn rất nhiều so với chính nó ở thời điểm còn đang làm mưa làm gió trên thị trường trò chơi vài năm trước. Để cạnh tranh với các trò chơi mới ra mắt, các nhà phát triển PUBG đã giải quyết nhiều vấn đề để khiến trò chơi này trở thành một sản phẩm tốt hơn, và những điều đã được cải thiện mà chúng tôi đề cập sau đây là lý do bạn nên cho PUBG thêm một cơ hội.

Hiệu ứng trong game đã được cải thiện

5 lí do khẳng định rằng PUBG vẫn là game sinh tồn đáng để chơi nhất 1
Phải thừa nhận một điều rằng Player Unknown’s Battlegrounds chạy rất tệ khi mới ra mắt. Nhưng đó là điều dễ hiểu nếu bạn biết trò chơi này được sinh ra từ một bản mod ARMA 3, và được xây dựng bởi một nhóm phát triển nhỏ. Thậm chí nhóm này còn phải bất nghì vì sự bùng nổ và phố biến mà PUBG đạt được sau khi ra mắt. Thời gian trôi qua, PUBG ngày càng kiếm được nhiều tiền và nhóm phát triển không thể xử lý kịp hiệu xuất kém cỏi của PUBG khi có quá nhiều người chơi.

Nhưng giờ đây chúng tôi có thể yên tâm nói rằng Battlegrounds PlayerUnknown giờ đây đã chạy mượt mà hơn trước rất nhiều.

PUBG Corp đã làm rất tốt công việc của mình để PUBG giờ đây có thể chạy tối ưu hơn trên tất cả các nền tảng của nó. Các bản vá lỗi được update thường xuyên, và nhiều tùy chọn đã được thêm vào phần cài đặt đồ họa của trò chơi cho những người muốn thử nghiệm những thứ mới lạ như thêm độ sắc nét và thiết lập tốc độ khung hình tối đa.

Mạng đã đỡ bị ” Lag” hơn

5 lí do khẳng định rằng PUBG vẫn là game sinh tồn đáng để chơi nhất 2
Nếu các bạn đã từng chơi những game bắn súng trực tuyến, có lẽ bạn đã quen với độ trễ hoặc nhiều người gọi là lag. Điều này đúng là gây ra rất nhiều khó chịu cho các game thủ khi mà nó có thể biến một cuộc chơi vui vẻ trở thành một điều thất vọng. Bạn đã bao giờ bị bắn chết trong khi đang ẩn nấp rất kín, hay khi bạn xả cả băng đạn vào người đối thủ nhưng hắn vẫn không hề hấn gì? Bạn đang gặp phải một thứ gọi là desync và trong một thời gian dài, Player Unknown’s Battlegrounds không thể giải quyết được nó.

PUBG đã cải thiện được nhiều vấn đề

Các bản cập nhật cho PUBG đã tăng một thứ gọi là tỷ lệ đánh dấu , về cơ bản là tốc độ mà các máy chủ trực tuyến và trò chơi giao tiếp với nhau. Tốc độ đánh dấu càng cao, trò chơi có thể đồng bộ hóa với máy chủ và tất cả những người chơi càng nhanh. PUBG hiện có tốc độ đánh dấu máy chủ là 60 hertz, điều đó có nghĩa là nếu bạn đang chơi trò chơi với tốc độ 60 khung hình / giây, trò chơi và máy chủ PUBG thực sự đang cố gắng đồng bộ hóa với mọi khung hình bạn nhìn thấy trên màn hình.

Giờ đây, có thể do kết nối của người chơi hơi tệ hoặc một lý do khách quan về đường truyền mạng. Nhưng có thể nói những vấn đề về “Lag” không còn là lỗi của PUBG nữa. Hãng game đã làm việc rất tốt để cải thiện vấn đề này.

[AdSense-A]

Số lượng người chơi gian lận đã giảm rất nhiều

Những kẻ gian lận xuất hiện ở tất cả các trò chơi, bằng cách này hay cách khác. Chúng kiếm lời từ việc phá hoại người chơi và phá hoại luôn cả trò chơi. Bằng các cách khác nhau, mỗi trò chơi đều có những biện pháp để trừng phạt và chống lại những người chơi gian lận. Và PUBG hiện nay đang thực sự làm rất mạnh tay với những kẻ này.

5 lí do khẳng định rằng PUBG vẫn là game sinh tồn đáng để chơi nhất 3

PlayerUn Unknown’s Battlegrounds đã đưa tin về việc đưa ra lệnh cấm với hơn 30.000 tài khoản gian lận. Và điều khiến mọi người có phần hơi bất ngờ là trong hơn 30.000 tài khoản này có cả những game thủ chuyên nghiệp.

Nếu trước đây bạn đã chơi PUBG và gặp những trường hợp kẻ xấu chơi gian lận, thì giờ đây nếu bạn chơi PUBG gần như sẽ không còn gặp những trường hợp như vậy nữa. Những người ở PUBG Corp đã xử lý rất tốt những lời phàn nàn của game thủ khi gặp Hack, ví dụ : trong trường hợp phát hiện ra rằng một nhóm người chơi đang sử dụng một bản hack cho phép họ nhìn thấy những người khác trên radar, mang lại cho họ một lợi thế khác biệt so với mọi người. PUBG Corp sẽ hành động nhanh chóng để loại bỏ hoàn toàn những người chơi đó khỏi trận đấu, bất kể họ là ai.

PlayerUn Unknown’s Battlegrounds giờ đây là một trò chơi công bằng với mọi người.

Mỗi quý có 1 bản vá lỗi cân bằng

Vũ trụ cần sự cân bằng , và các game bắn súng trực tuyến cũng vậy. Có rất nhiều vũ khí cho các tình huống khác nhau trong trò chơi này và công việc của nhà phát triển là đảm bảo rằng những vũ khí này sẽ hoàn thành tốt vai trò dự định của chúng mà không bị áp đảo hoặc quá yếu để cạnh tranh với các loại vũ khí khác. Và để mọi thứ luôn tươi mới, đôi khi cần phải thay đổi độ cân bằng để để cho các vũ khí khác nhau trong game luôn có thời điểm để tỏa sáng.

5 lí do khẳng định rằng PUBG vẫn là game sinh tồn đáng để chơi nhất 4

PlayerUn Unknown’s Battlegrounds phát hành các bản vá lỗi cân bằng mỗi quý để đảm bảo rằng bạn luôn tìm thấy điều mới lạ trong các loại vũ khí.

Cam kết cân bằng này là điều mà PUBG Corp hy vọng sẽ giữ chân người chơi gắn bó với game lâu dài mà không cảm thấy nhàm chán. Trong thế giới của các trò chơi dịch vụ trực tuyến hiện nay, nếu bạn không thường xuyên thay đổi cảm nhận của người chơi, khiến cho trò chơi trở nên nhàm chán sẽ đồng nghĩa với thất bại. Và PUBG đang chứng tỏ cho mọi người thấy ý chí muốn phát triển và phục vụ người chơi lâu dài của mình thông qua các bản update liên tục như thế này.

Có thể thấy NSX của PUBG đang rất cố gắng để cải thiện cũng như nâng cấp để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy hãy ủng hộ tựa game PC này nhé.