Ỷ Thiên 3D là tựa game mobile nhập vai nằm trong top được nhiều người chơi nhất hiện nay. Vậy bạn có biết đến những mẹo chơi game này hay không?

1. Xem những sự kiện hấp dẫn trong ngày

Có thể nói, để không bị bỏ sót bất cứ những sự kiện hấp dẫn nhất trong mỗi ngày, game thủ chắc chắn sẽ cần biết tới “Lịch hoạt động tuần”. Để có thể tìm và xem được, hãy làm theo hình như bên dưới

5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 1

5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 2

2. Các nhập Giftcode như nào cho đúng?

Sở hữu được những Giftcode may mắn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile với giá trị lớn, vậy bạn đã biết cách sử dụng chúng như thế nào chưa ?

5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 3 5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 4 5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 53. Tính năng gia nhập Bang Hội

Bang Hội có thể nói là hệ thống tính năng đặc biệt hấp dẫn nhất trong Ỷ Thiên 3D bởi sự thiết kế vô cùng công phu, cầu kì giúp tăng tính tương tác giữa các người chơi, tạo ra cho cộng đồng những gắn kết tuyệt vời. Vì thế, việc gia nhập vào được 1 Bang Hội trong trò chơi sẽ không kém phần quan trọng. Chỉ cần đạt cấp 30, nhân vật trong game sẽ có thể xin gia nhập bất cứ Bang Hội nào mà bạn muốn.

5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 6 5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 7

4. Tính năng Vận Tiêu giờ vàng

Vận Tiêu – tính năng chắc hẳn đa số game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ đều biết đến thông qua chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Thế nhưng để có thể nhận được thêm nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm, người chơi sẽ phải lưu ý tới “khung giờ vàng” mỗi ngày vào các khoảng thời gian 12h00-14h00 và 20h30-22h30.

5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 8 5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 9

5. Quỳ lễ hàng ngày để lấy điểm danh vọng

Chắc chắn đây sẽ là tính năng mà ít người biết đến nhất trong Ỷ Thiên 3D bởi hoạt động này dường như không được thông báo bao giờ trong game. Tuy nhiên, nếu tinh ý, game thủ có thể về bản đồ Phe của mình và tìm đến tượng Minh Chủ (Chính Phái) hoặc Giáo Chủ (Tà Phái) để quỳ lễ. Việc này sẽ giúp người chơi thu được khá nhiều điểm danh vọng mà không hề tốn nhiều công sức.

5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 10 5-meo-choi-y-thien-3d-cuc-hay-ma-co-the-ban-chua-biet 11

Với 5 mẹo tuy nhỏ nhưng rất hữu ích ở trên thì cao thủ chơi Ỷ Thiên 3D hãy áp dụng vào nhé.

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d 

5 mẹo chơi Ỷ Thiên 3D cực hay mà có thể bạn chưa biết