Bạn có hóng 5 bộ phim Thái Lan của 5 cặp đôi chị em chênh lệch nhau rất nhiều tuổi như: James Jirayu – Anne Thongprasom, Aff Taksaorn – Tor Thanapob…. dự sẽ lên sóng cuối 2020 đầu 2021 này không nào?

“Jark Sadtroo Soo Huajai” của Aum Patchrapa và Mik Thongraya

Aum Patchrapa trở lại để thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong một bộ phim truyền hình sau 3 năm vắng bóng. Bộ phim này, cô vào vai một cặp vợ chồng với một diễn viên tài năng Mik Thongraya (khoảng cách tuổi: 14 tuổi).

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 1

Lần này anh chàng Mik Thongraya tỏ ra vô cùng hào hứng với dự án phim với đàn chị Aum Patchrapa, anh xem cô là một thần tượng trong lòng. Còn với nữ hoàng giải trí xứ chùa Vàng, đây cũng là lần trở lại màn ảnh hiếm hoi của cô, hơn nữa cô đã đồng ý nhận một kịch bản đóng cặp cùng bạn diễn hậu bối trẻ tuổi. Khoảng cách tuổi khá lớn nhưng khi đứng chung khung hình nhan sắc của Aum Patchrapa vẫn không hề bị lấn át bởi vẻ đẹp hack tuổi của mình.

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 20212 5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 3

Cả hai gặp nhau trong lakorn mới có tựa Jark Sadtroo Soo Huajai, chính thức fitting vào đầu tháng 10/2019. Bộ phim hiện đang trong quá trình quay phim, sẽ lên sóng sớm trên kênh 7 Thái lan. Nhiều khán giả cho biết họ rất hào hứng chờ đợi bộ phim này bởi cặp nam nữ chính vô cùng đáng yêu.

“I Need Romance 3” của New Thitipoom và Pancake Khemanit

Thêm một mỹ nhân làng giải trí Thái lan khác đóng cặp cùng một gương mặt Vàng trong làng phim đam mỹ, Pancake Kheminat lần đầu gặp gỡ đàn em New Thitipoom.

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 4

I Need Romance 3 là phiên bản làm lại của một bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng được phát sóng vào năm 2014. Phiên bản tiếng Thái này có sự tham gia của New Thitipoom và Pancake Khemanit (khoảng cách tuổi: 5 tuổi). Bộ phim được phát sóng trên TRUE 4U.

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 5

Một bộ phim tập trung vào cuộc sống của nhân viên tại một công ty mua sắm tại nhà và xoay quanh các sự kiện tình bạn và tình yêu giữa những người ở độ tuổi 20 và 30. I Need Romance 3 là câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi chênh lệch tuổi tác, liệu đó có phải là trở ngại ngan cản tình cảm của cả hai.

Phim của James Jirayu và Anne Thongprasom

Daradaily nói rằng Anne Thongprasom sẽ làm việc với nam diễn viên đàn em James Jirayu (khoảng cách tuổi tác: 17 tuổi) cho lần đầu tiên trong một bộ phim truyền hình Thái Lan mới nhưng tiêu đề chưa được tiết lộ. Dàn diễn viên đã nhận được kịch bản của mình và đang trong quá trình đọc kịch bản tại nhà do dịch Covid 19.

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 6 5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 7

Với khoảng cách tuổi khá lớn ở đời thực và đó cũng sẽ là nội dung chính của bộ phim, chuyện tình lệch tuổi của một anh chàng điển trai và cô nàng lớn tuổi. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên kì cựu Anne Thongprasom sau 5 năm ngừng đóng phim để tập trung cho việc sản xuất phim truyền hình. Với tình hình hiện tại, có khả năng cao bộ phim sẽ lên sóng trong năm tới 2021.

“Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa” của Bella Ranee và Peak Kongthap

Đây là lần đầu tiên Bella Ranee hợp tác với một diễn viên – ca sĩ trẻ Kongthap Peak (khoảng cách tuổi tác: 12 tuổi). Bộ phim truyền hình Thái Lan mới này đã được quay trong một thời gian và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào đầu năm 2021.

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 8 5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 9

Dự án có tựa Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa, câu chuyện kể về chàng trai trẻ đẹp trai, người thầm yêu một đàn anh xinh đẹp ở trường. Khi thời gian trôi qua và đàn chị của anh đã trở thành một luật sư thông minh và tài năng trong khi đó anh cũng trở thành người đàn ông đẹp trai vẫn đang hoàn thành bằng cấp của mình. Trong khi, anh đang học anh cũng cố gắng theo đuổi crush của mình và cố gắng giành lấy trái tim cô. Đối với luật sư thông minh, mặc dù cô có cảm giác tốt với chàng trai trẻ này, cô không chắc mình có nên chấp nhận tình yêu của anh ta hay không bởi vì những người đàn ông trẻ tuổi khác đủ tiêu chuẩn của cô cũng đồng thời theo dõi cô.

“Kor Kerd Mai Klai Klai Ter” của Aff Taksaorn và Tor Thanapob

Sau khi nghỉ đóng phim truyền hình trong một thời gian dài, Aff Taksaorn trở lại với một bộ phim truyền hình của đài ONE 31. Trong phim, cô vào vai một cặp đôi với nam diễn viên đàn em Tor Thanapob (khoảng cách tuổi: 14 tuổi).

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 10

Kor Kerd Mai Klai Klai Ter thuộc thể loại drama tình cảm. Đây là câu chuyện về người phụ nữ mạnh mẽ và thông minh tên Rarapee. Cô yêu chồng rất nhiều, tuy nhiên, khi chồng qua đời trong thời gian mang thai, cô quyết định tiếp tục cuộc sống làm mẹ đơn thân. Lớn lên, con trai cô ghét cha mình hiểu lầm rằng cha mình vô trách nhiệm và bỏ mặc họ. Tuy nhiên, Rarapee không bao giờ ghét chồng, thay vào đó, cô tin tưởng mạnh mẽ rằng một ngày nào đó chồng sẽ quay lại.

5 phim Thái Lan "chị em" chênh nhau nhiều tuổi lên sóng năm 2021 11

Sau nhiều năm, điều ước của cô đã thành hiện thực bất ngờ. Chồng cô được tái sinh dưới hình dạng một chàng trai trẻ đẹp trai tên là Thing, chỉ mới 24 tuổi và cơ bản bằng tuổi con trai cô. Khi họ gặp nhau, tình yêu kỳ diệu ở độ tuổi khác nhau bắt đầu. Vậy Thing có thể khám phá kiếp trước của mình không? Họ sẽ phải đối mặt với khó khăn thông qua con đường tình yêu của họ?

Trong số 5 Lakorn dự kiến sẽ lên sóng cuối năm 2020 hoặc năm 2021 trên đây, bạn mong đợi sự kết hợp của cặp đôi nào nhất nhỉ?