Game Mobile, Thông Tin Game

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Đang chơi hoặc mới chơi AOG – Đấu Trường Vinh Quang thì bạn có biết được đâu là những vị tướng được cộng đồng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất không? Vậy thì đành bỏ ra vài phút để đọc bài viết này cùng Cổng Thông Tin Game rồi.

Chính thức ra mắt vào ngày 28/3 vừa qua, AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự trở thành cơn bão càn quét khắp các BXH ứng dụng hot nhất tại Việt Nam. Theo thống kê từ phía NPH Gamota cho biết, sau vài ngày ra mắt, số lượt tải game AOG trên kho ứng dụng Google Play đã lên đến hơn 1.5 triệu lượt tải, đây là con số mà nhiều tựa game mobile tại Việt Nam cũng đều mơ ước.

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 1 5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 2

Mặc dù thu hút được lượng lớn người chơi đến với AOG, tuy nhiên, đại đa số vẫn còn cảm thấy những vị tướng còn khá xa lạ. Chính vì vậy, việc hiểu rõ chất tướng và sử dụng skill sao cho hợp lý lại là một thử thách đối với những “newbie” mới tập chơi. Chính vì vậy mà những vị tướng dễ chơi, không yêu cầu quá nhiều về kỹ thuật, lượng sát thương ổn định đang được rất nhiều người tin dùng. Dưới đây là top 5 vị tướng được yêu thích nhất sau gần 1 tuần AOG ra mắt.

Clara – Tướng xạ thủ đáng để chọn

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 3

Vị hero Xạ Thủ được NPH Gamota tặng miễn phí dành cho game thủ sau khi gia nhập vào thế giới của AOG. Là một trong những vị tướng sở hữu lượng sát thương lớn ở giai đoạn giữa game cùng khả năng cấu rỉa tốt, Clara thực sự là vị tướng xạ thủ đáng được anh em lựa chọn để sử dụng thời điểm này.

Dasua – Hero hot nhưng chơi không dễ

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 4

Đứng sau vị tướng Clara trong top 5 tướng được yêu thích trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang chắc chắn không thể không nhắc đến Dasua, vị tướng được xưng tụng như “Đấng” tại AOG. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động cao nhất tại AOG thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để có thể điểu khiển tốt, người chơi cần phải đòi hỏi kỹ năng tốt để có thể sử dụng trọn vẹn 1 bộ combo kết thúc team địch. Thế nhưng, Dasua sở hữu lượng máu quá mỏng, cực kỳ dễ bốc hơi khi bị đối thủ bất ngờ tấn công, vì thế nên, dù có mạnh nhưng Dasua vẫn chỉ đứng sau Clara bởi bộ skill đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán cực kỳ chuẩn xác.

[AdSense-A]

Kajin – Đấu sĩ kiêm sát thủ trong AOG

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 5

Kajin được liệt kê ở vị trí thứ 3 trong top 5 yêu thích trong tựa game nhập vai này. Vốn là một đấu sĩ kiêm sát thủ, Kajin được game thủ yêu thích cho vị trí đi đường trên trong AOG. Sợ hữu bộ kĩ năng có thể truy sát tướng địch cùng với khả năng chống chịu mạnh mẽ lượng sát thương tay cực lớn. Kajin thực sự là vị tướng hot pick dành cho những game thủ yêu thích vị trí đường trên.

Rion – Tướng Pháp Sư

Rion – Lỗ Túc là vị tướng pháp sư sát thương phép sử dụng lôi điện để tấn công, anh thích hợp để làm pháp sư đường giữa. Nhờ tất cả các chiêu thức đều có thể gây sát thương diện rộng, Rion sẽ thực sự đáng sợ khi tham gia giao tranh tổng – khá giống Brand của LoL.

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 6

Điều đặc biệt là Rion có hiệu ứng Điện giật, mọi kỹ năng của Rion đều có thể gây hiệu ứng điện giật lên mục tiêu trong vòng 4 giây, các kỹ năng sử dụng sau đấy sẽ được cường hóa lên mục tiêu.

Lily – Nữ xạ thủ siêu mạnh được yêu thích

Vị tướng xạ thủ siêu mạnh ở giai đoạn đầu game, Lily được rất nhiều game thủ nữ yêu thích bởi sự dễ thương đến từ tạo hình của nhân vật. Tuy nhiên, đừng vì sự dễ thương này của cô nàng mà khinh thường nhé. Bởi bộ kĩ năng cấu rỉa cùng khả năng dồn sát thương ở bộ combo kĩ năng thực sự có thể kết thúc nhiều tướng địch chỉ với 1 chiêu thức mà thôi.

5 tướng được chọn, yêu thích nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang 7

Với mỗi người chơi có chiến thuật và cá tính khác nhau sẽ lựa chọn hero phù hợp cho mình. Và đây là top các tướng được lựa chọn nhiều nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang giúp cho quãng thời gian trải nghiệm game của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.