Giftcode

500 giftcode Huyền Thoại Naruto mừng máy chủ S4 Hinata

Máy chủ S4 Hinata của Huyền Thoại Naruto chính thức đến tay người chơi hôm qua 5/4. Nhân sự kiện có ý nghĩa này, NPH thân tặng người chơi gói giftcode siêu giá trị trải nghiệm game.

Huyền Thoại Naruto- bom tấn nhập vai cốt truyện Naruto

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18/03, Huyền Thoại Narutob là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Game mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật là Naruto, Sasuke và Sakura. Còn một nhân vật đang để ẩn và có thể sẽ xuất hiện trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.

500-giftcdode-huyen-thoai-naruto-mung-may-chu-s4-hinata 1

500-giftcdode-huyen-thoai-naruto-mung-may-chu-s4-hinata 2

Tuy chỉ sở hữu nền đồ họa 2D tuy nhiên hình ảnh trong game lại khá đẹp mắt, sông động với tạo hình nhân vật khá giống với nguyên tác. Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng cũng được đầu tư chăm chút tỉ mỉ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Ngoài ra bối cảnh trong game được thiết kế ấn tượng với game màu tương sáng làm chủ đạo làm nổi bật hình ảnh những nhân vật.

Khai mở máy chủ S4 cùng gói giftcode siêu khủng

Tựa game ARPG nhập vai hành động mang đề tài Naruto hấp dẫn sở hữu cả đồ họa lẫn gameplay có chất lượng cao so với nhiều trò chơi tại thời điểm hiện nay ở Việt Nam.

500-giftcdode-huyen-thoai-naruto-mung-may-chu-s4-hinata 3

Theo thong tin game mới nhất thì vào ngày hôm qua 05/04, game mobile Huyền Thoại Naruto đã chính thức cho ra mắt thêm sever mới S4 với tên Hinata. Nhân dịp này, NPH game cũng gửi tặng người chơi 5000 Giftcode game Huyền Thoại Naruto với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://huyenthoainaruto.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto​

Chúc các bạn nhận giftcode và chơi game vui vẻ.