Giftcode

500 giftcode Chân Long Mobile quy tụ anh hùng bốn phương

Anh em bốn phương sẽ được quy tụ trong siêu phẩm nhập vai mang tên Chân Long Mobile. Để tri ân người chơi, NPH  tung 500 giftcode cho người chơi trải nghiệm game.

Chân Long Mobile: siêu phẩm nhập vai chiến thuật hot nhất

Chân Long Mobile là sản phẩm được phát triển bởi chính đội ngũ sản xuất webgame Chân Long Giáng Thế đình đám. Vì vậy Chân Long Mobile vừa hội tụ đầy đủ những tinh hoa của “người anh” tiền nhiệm, vừa có sự cải tiến trong công nghệ đồ họa và gameplay để phù hợp và tiện dụng nhất cho người dùng smartphone hiện đại.

500-giftcode-chan-long-mobile-quy-tu-anh-hung-bon-phuong 1

Tương tự webgame, game mobile Chân Long Mobile sở hữu gameplay đan xen giữa 2 thể loại được ưa chuộng là game nhập vai và game chiến thuật. Theo đó người chơi sẽ hóa thân vào cuộc chiến tam giới phân tranh, chiêu mộ những vị tướng dũng mãnh trong thiên hạ để tạo nên đội hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh phục những cửa ải khốc liệt. Chân Long Mobile đặc biệt đề cao yếu tố tư duy chiến thuật để sắp xếp đội hình và phát huy tối đa ưu điểm của các tướng, mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất cho toàn đội.

500-giftcode-chan-long-mobile-quy-tu-anh-hung-bon-phuong 2

Chân Long Mobile tặng 500 giftcode giá trị

Theo thong tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật thì kế đây, Chân Long Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ thứ 50. Cũng nhân dịp này, NPH VTC gửi tặng hàng trăm giftcode gMO Chân Long Mobile tri ân game thủ.

500-giftcode-chan-long-mobile-quy-tu-anh-hung-bon-phuong 3

Hướng dẫn nhận bên dưới đây.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile/

Nhanh tay nhận code để trải nghiệm nhé anh em. Chúng tôi chúc bạn may mắn.