Tin tức tổng hợp

500 giftcode gắn kết cộng đồng game thủ Đồ Sát Mobile

Vào ngày 5/12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi offline game thủ Đồ Sát Mobile, thu hút nhiều thành viên ở khắp mọi nơi. Đây cũng là dịp để anh em chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu. Trước tình cảm của người chơi, NPH Gamota thân tặng người chơi 500 giftcode Đồ Sát Mobile PK không giới hạn và tri ân game thủ.

Ra mắt 14 7/2015 cho đến nay Đồ Sát Mobile đã có 30 máy chủ cùng với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Mệnh danh với những chiến trường PK hoành tráng khốc liệt cùng một thế giới tiên cảnh được khắc họa chân thực vốn rất quen thuộc trong các tượng đài game nhập vai một thời. Tựa game mobile Đồ Sát Mobile đã nhanh  chóng tạo ra cơn sốt và có một cộng đồng game thủ vô cùng lớn mạnh trên các cong thong tin game và diễn đàn game.

500-giftcode-gan-ket-cong-dong-game-thu-do-sat-mobile 1

500-giftcode-gan-ket-cong-dong-game-thu-do-sat-mobile 2

Ngày 5/12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi offline siêu phẩm gMO “PK không giới hạn” thu hút những game thủ Đồ Sát Mobile từ tỉnh thành khác cũng về hội tụ cùng các anh tài tại Hà Nội để chào đón Big Update 2.7. Có những cao thủ của Đồ Sát Mobile đến từ khắp mọi miền đất nước: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh….Không phân biệt tuổi tác, vùng miền, tất cả những câu chuyện được chia sẻ trong những buổi gặp mặt đều có chung chủ đề ­Đồ Sát Mobile, tự hào vì những trang bị đồ long hiếm có, khoe niềm vui khi cùng nhau săn BOSS, giành được những vật phẩm giá trị.

500-giftcode-gan-ket-cong-dong-game-thu-do-sat-mobile 3

>>> Tải Đồ Sát Mobile cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan tại: https://onclan.com/game/do-sat-mobile

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/đồ+sát+mobile/

Nhà phát hành tặng 500 giftcode cho cộng đồng game  thủ Đồ Sát Mobile

NPH Gamota đã vô cùng bất ngờ và cảm động trước tình cảm chân thành của các fan của Đồ Sát Mobile trong buổi offline để chào mừng phiên bản update 2.7 sẽ ra mắt trong thời gian tới đây. Các game thủ dường như không còn quan tâm đến thứ hạng mà chỉ đơn thuần là có cơ hội để được gặp nhau và gắn kết khăng khít tình cảm của cộng đồng game thủ.

500-giftcode-gan-ket-cong-dong-game-thu-do-sat-mobile 4
Thong tin game mới nhất đó là để tri ân người chơi và cũng là để giúp cho họ có cơ hội trải nghiệm tốt hơn trước thềm update thì Gamota tặng 500 giftcode Đồ Sát Mobile giá trị hấp dẫn.

500-giftcode-gan-ket-cong-dong-game-thu-do-sat-mobile 5

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

500-giftcode-gan-ket-cong-dong-game-thu-do-sat-mobile

>>> Website: http://dosat.mobi/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile?fref=ts

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận code tẹt ga nhé.