Giftcode

500 giftcode Hot girl Tam Quốc chào đón máy chủ S44

Độc giả thân mến, bạn sẽ nhận được 500 giftcode Hotgirl Tam Quốc từ NPH để trải nghiệm máy chỉ S44. Đây là thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật.

Máy chủ S44 của Hot girl Tam Quốc ra mắt

Máy chủ S44 trong game mobile online này được đặt tên theo vị phu nhân của Khổng Minh Gia Cát Lượng thời Tam Quốc. Trong tác phẩm của nhà văn La Quán Trung phu nhân Hoàng Nguyệt Anh là một người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của Khổng Minh. Khổng Minh sau khi xuất sơn mọi công việc trong nhà đều một tay của Hoàng Nguyệt Anh chăm lo.

500-giftcode-hot-girl-tam-quoc-chao-don-may-chu-s44 1

Có thể nói bà chính là một chỗ dựa vững chắc để Gia Cát Tiên sinh yên tâm trị quốc cứu đời. Bằng nguồn cảm hứng bất tận từ vị phu nhân của Không Minh Gia Cát Lượng, máy chủ S44 của game chiến thuật Hot girl Tam Quốc đã được chính thức đặt theo tên của bà với mong muốn tạo một niềm tin vững chắc nơi hậu phương cho các anh hùng có thể yên tâm mưu đồ nghiệp lớn như những gì mà Hoàng Nguyệt Anh đã giúp đỡ Khổng Minh.

500-giftcode-hot-girl-tam-quoc-chao-don-may-chu-s44 2

Tặng 500 giftcode Hot girl Tam Quốc giá trị cho người chơi

Vào lúc 10h sáng ngày 22/3/2016, máy chủ S44 đã chính thức khai mở để anh hùng trên khắp bốn phương có thể tụ họp, cưỡi ngựa, chinh phạt miền đất mới. ​Cùng với sự kiện này là chuỗi sự kiện cực hot mừng ra mắt máy chủ mới như: like, share nhận thần dược, đua top nhận hàng ngàn Kim nguyên bảo, đặc biệt là chỉ cần đạt cấp 30 thì người chơi sẽ có cơ hội sở hữu ngay võ tướng Hoàng Nguyệt Anh cực chất.

500-giftcode-hot-girl-tam-quoc-chao-don-may-chu-s44 3

Nhân dịp khai mở máy chủ S44, NPH gửi tặng bạn đọc gói Giftcode game Hot girl Tam Quốc  “Hoàng Nguyệt Anh” trị giá 200.000 đồng với rất nhiều vật phẩm quý như:

– Rương tướng tím x1

– Đan Thể lực x500 – Rương trang bị tím x2

– Vàng 2000000 – Thần đan 2000

​Hướng dẫn nhận giftcode:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://hotgirl3q.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/hotgirl3q​