Giftcode

500 giftcode Loạn Thế Tam Quốc khai mở máy chủ S4

Loạn Thế Tam Quốc là một game mobile online thể loại nhập vai thuộc hàng bom tấn mới ra cuối năm 2015. Tựa game tạo nên một cơn sốt cho đến thời điểm hiện tai. Cơ hội chơi game đua top nhận thưởng và giftcode loan the tam quoc nằm trong tầm tay của bạn.

Quốc Chiến- chiến trường hấp dẫn nhất trong Loạn Thế Tam Quốc

“Chưa đánh Quốc Chiến, chưa được gọi là cao thủ” Bắt đầu từ cấp 25 bạn có thể tham gia Quốc Chiến – chiến trường giữa 4/1/2016 Loạn Thế Tam Quốc khai mở máy chủ mới Trương Phi, sôi sục cùng Quốc Chiến sinh tử không phân biệt mạnh, yếu….có thể tham gia vào 20h00 – 20h30 hằng ngày. Đây là nơi các cao thủ giải quyết mọi ân oán, hận thù chồng chất.

500-giftcode-loan-the-tam-quoc-khai-mo-may-chu-s4 1

Bản đồ Quốc Chiến trong Loạn Thế Tam Quốc chia làm 3 ải: Biên Giới, Hoa Dung Đạo – Hồ Lao Quan, Vương Thành. Nếu bên tấn công chiếm được Vương Thành sẽ giành được chiến thắng cuối cùng, và ngược lại, chiến thắng sẽ thuộc về bên phòng thủ nếu giữ được Vương Thành. Kết thúc một trận Quốc Chiến, bạn sẽ nhận được điểm Quốc Chiến và có cơ hội đổi đươc rất nhiều vật phẩm có giá trị.

500-giftcode-loan-the-tam-quoc-khai-mo-may-chu-s4 2

Có thể nói, rèn luyện từ máu lửa của chiến trường khốc liệt Quốc Chiến, hàng loạt cao thủ chơi game mobile Loạn Thế Tam Quốc đã ra đời, tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc.

500-giftcode-loan-the-tam-quoc-khai-mo-may-chu-s4 3

500 giftcode khai mở máy chủ gửi tặng người chơi

Theo thong tin game mà chúng tôi cập nhật được thì việc khai mở máy chủ S4 Trương Phi và Triệu Vân ngày 31/12/2015 cùng hàng loạt những sự kiện hấp dẫn như: Nạp thẻ lần đầu – Nhận ngay Thần Tướng, Phúc Lợi Bất Ngờ, Tích lũy VIP, Thăng cấp nhanh – Vinh danh cao thủ, Vương Giả Chi Lộ,…. Cùng với đó là cơ hội được tham gia vào những trận thư hùng đỉnh cao thông qua sự kiện Đua TOP Cấp Độ và Đua TOP Lực Chiến Đội với những phần quà vô cùng giá trị như: Mảnh Quan Vũ, Đá Tẩy Luyện Cao, Đá Cường Hóa Huyền,….

500-giftcode-loan-the-tam-quoc-khai-mo-may-chu-s4 4

Để giúp người chơi có cơ hội được trải nghiệm game và tham gia nhận thưởng thì NPH Gamota tặng người chơi gói giftcode Loạn Thế Tam Quốc vô cùng giá trị, cong thong tin game phối hợp cùng Gamota mang đến cho người chơi cơ hội tuyệt vời.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

500-giftcode-loan-the-tam-quoc-khai-mo-may-chu-s4 5

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/5hBknM

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/GeccbL

>>> Website: http://loanthetamquoc.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Nhanh tay nhận giftcode Loạn Thế Tam Quốc để bước chân vào thế giới Tam Quốc và chiến trường Quốc Chiến nghẹt thở này nhé.