Game Online, Giftcode, Thông Tin Game

500 Giftcode Tam Quốc Gamota -Open Beta Xuất Chiến Xưng Vương

Hôm nay đúng là một ngày đẹp trời và có ý nghĩa 10/10, gMO chiến thuật Tam Quốc Gamota chính thức Open Beta đến tay người chơi. Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận được giftcode cùng rất nhiều phần quà có giá trị như Redmi Note 3.

Đua top nhận quà cùng Tam Quốc Gamota

Sau thời gian dài nhá hàng, game thủ của Tam Quốc Gamota đã và đang rất nóng lòng chờ đợi giây phút NPH game ra mắt chính thức. Và cuối cùng thời khắc quan trọng này cũng đã đến khi người chơi được tận tay trải nghiệm phiên bản chính thức vào lúc 10h10′ ngày hôm này 10/10 cùng nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn.

500-giftcode-tam-quoc-gamota-open-beta-xuat-chien-xung-vuong 1

Game online Tam Quốc Gamota là một tựa game chiến thuật theo trường phái cổ điển, cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa một cách vô cùng xuất sắc, không sáng tạo quá lố, không tô vẽ quá đà, tất cả những gì người chơi thấy là được tự mình khám phá và “đắm đuối” trong một tựa game bám sát theo nguyên tác nhưng vẫn được kiến tạo theo cách của riêng mình. Cái đặc sắc nhất của game mobile Tam Quốc Gamota đó chính là làm thế nào để có thể phát huy một cách tối đa tính chiến thuật, sự tư duy và cách thức tùy biến đội hình để có thể chiến thắng.

 

Ngay khi nhập cuộc vào trận chiến này, người chơi sẽ được tham gia vào sự kiện Đua TOP Quốc Chiến diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 23/10/2016. Tuy nhiên, chỉ có một anh hùng xuất sắc nhất mới có cơ hội được trở thành bá chủ thiên hạ và dành được 1 siêu phẩm Redmi Note 3 vô cùng giá trị.

500-giftcode-tam-quoc-gamota-open-beta-xuat-chien-xung-vuong 2

Tam Quốc Gamota không chỉ tặng quà mà còn tặng cả giftcode

Theo thông tin game online mới được chính NPH đưa ra, ngoài sự kiện đua top nhận quà thì người chơi còn nhận được gifcode Tam Quốc Gamota vô cùng hấp dẫn nhân dịp khai mở S1 Trường An vào lúc 10h10 ngày hôm nay 10/10/2016.

500-giftcode-tam-quoc-gamota-open-beta-xuat-chien-xung-vuong 3

Quà vượt Tân Thủ 1.000.000VNĐ, Sự kiện x2 số trang bị rơi khi vượt phụ bản, Tặng quà nạp lần đầu siêu khủng, x2 thẻ nạp lần đầu, Quà tặng đặc biệt cho VIP, Đăng nhập nhận quà,… để sở hữu nhiều giải thưởng ingame và tiến gần hơn tới giấc mộng xưng vương thiên hạ.

Gifcode Tam Quốc Gamota vô cùng giá trị bao gồm:

  • 200 vàng
  • 200 quân lệnh
  • 200.000 xu

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Còn đợi gì nữa mà bạn không nhanh tay tải game chiến thuật mới cực hot cốt truyện Tam Quốc này nhỉ? Hơn nữa còn nhận được giftcode và Redmi Note 3 giá trị nữa. Chúc các bạn may mắn nhé.

>>> Trang chủ: https://tamquoc.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/tam-quoc-gamota/id1135360914

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gmt.tamquocgamota