Game Mobile, Game Online, Giftcode, Thông Tin Game

500 Giftcode Tiên Nghịch khai mở máy chủ S99 Đối Quyết

“Khởi tạo cơ đồ” và bước vào cuộc chiến Tiên Giới đầy khốc liệt cùng gói giftcode Tiên Nghịch nhân sự kiện khai mở máy chủ S99 Đối Quyết.

Tiên Nghịch Mobile lột xác mang lại diện mạo mới

Sau 1 năm ra mắt, Tiên Nghịch đã và đang sở hữu trong tay những con số vô cùng ấn tượng góp phần không nhỏ trong việc khẳng định tên tuổi của mình trong lòng game thủ Việt. Với tổng cộng hơn 1.500.000 lượt download cùng với 500.000 game thủ đóng đô tại 98 máy chủ đã đủ để chứng minh sức hút khó cưỡng của Tiên Nghịch trong suốt thời gian qua.

500-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s99-doi-quyet 1

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, hãy cùng nhìn lại chặng đường đầy sóng gió trên con đường chinh phục làng game online Việt trong suốt 1 năm qua của Tiên Nghịch: Song hành với niềm vui tròn 1 tuổi, để góp phần mang lại nhiều mới mẻ hơn cho game thủ, Tiên Nghịch sẽ lột xác trong một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều tính năng đặc sắc như: Thú Cưỡi mới, Hệ thống Trang bị Phu Thê, Tiên Nữ Phi Thăng, Chạy Đi Tiên Hữu, Đấu Giá Chợ Đen, Tiên Nữ mới, Tiên Kiếm mới, thời trang mới,… và chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng giá trị cho game thủ thỏa sức “khai quật”.

500-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s99-doi-quyet 2

500-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s99-doi-quyet 3
Khai mở S99, Tiên Nghịch Mobile tặng giftcode độc đắc

Theo thông tin game online chúng tôi mới cập nhật, để hiện thực hóa giấc mơ của các anh hùng, game mobile Tiên Nghịch cũng khai mở S99 Đối Quyết vào lúc 10h00′, ngày hôm nay 5/1/2017 và mang Giftcode “độc đắc” bao gồm: Thẻ Xu Trung , Tiên Hồn Đan Trung, Chân Khí Đang Trung, exp Đan Tiên Nữ Trung… Đây chính là cơ hội ngàn vàng để các tân thủ bắt tay “khởi tạo cơ đồ” và bước vào cuộc chiến Tiên Giới đầy khốc liệt.

500-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s99-doi-quyet 4

Hướng dẫn nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

500-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s99-doi-quyet 5

Qua những con số ấn tượng trên, có thể thấy Tiên Nghịch đã có được một vị trí vững mạnh trong làng game Việt và đang không ngừng nỗ lực phát triển. Để có được điều này, không gì khác chính là nhờ phần lớn sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

Còn đợi gì nữa mà các game thủ của chúng ta không nhanh bước chân vào thế giới của Tiên Nghịch nhỉ? Thỏa sức khá phá và chiến đấu thôi nào.

>>> Trang chủ: http://tiennghich.mobi/

>>> Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile

>>> Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien