Game Mobile, Thông Tin Game

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile

Khi trải nghiệm siêu phẩm đặt bom Boom Mobile hay Boom M thì nhất định người chơi phải checkin vào ngay 6 địa điểm huyền thoại  một thời trên PC sau đây nhé.

Map CHỌI BOOM chơi vui nhất trong Boom Mobile

Từ trước đến nay có lẽ các game thủ đã quen với cụm từ “Đặt Boom” cho nên khái niệm “Chọi Boom” vẫn còn hơi lạ lẫm. Tuy nhiên đây lại là hình thức thi đấu được đánh giá là vui nhất tại xứ Boom Mobile. Vậy thi đấu kiểu này có khó không? Xin thưa khó hay không là tùy thuộc vào đối thủ của bạn. Với những đối thủ nặng kí bạn có thể thi đấu liên tục vài trận nhưng vẫn không thể phân thắng bại.

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 1
Âm thanh trong map thi đấu này đặc biệt nghe cũng “sướng” hơn so với những hình thức khác. Hãy thử ngay hình thức thi đấu này khi ghé chân vào xứ Boom nhé!

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 2
Có khá nhiều map chọi Boom nên các bạn có thể linh hoạt thay đổi tùy thích

Ghé vào Kênh Cược Kẹo để làm giàu

Đây là một kênh thi đấu đặc biệt dành cho những ai muốn làm giàu nếu tự tin vào kỹ năng của mình. Cũng như tên gọi của nó, ở chế độ cược kẹo, các người chơi sẽ phải đặt cược một số kẹo thi đấu nhất định. Và người chiến thắng sẽ nhận được toàn bộ số kẹo của đối phương. Tuy nhiên chế độ này không được mở xuyên suốt mà chỉ được mở vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày nên các game thủ hãy chú ý điểm này nhé!

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 3

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 4
Số lượng kẹo đặt cược là do NPH quy định. Các game thủ hãy lựa chọn con số nào thích hợp với mình để đặt cược tránh tình trạng “cháy túi” nhé

[AdSense-A]

Ải viễn chinh – Ải phiêu lưu: Nơi kiếm tiền và trải nghiệm

Dành cho các bạn lần đầu đặt chân vào xứ Boom thì đây là chế độ sẽ giúp các bạn “làm ra tiền” nhanh nhất. Với những game thủ thích cày cuốc kiếm tiền thì đây là nơi mà các bạn nhất định phải ghé qua. Đến với chế độ này các bạn còn được trải nghiệm những hình thức thi đấu kiểu mới, lạ và đặc biệt có thể cùng rủ “chiến hữu” của mình cùng tham gia nữa.

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 5

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 6
Vượt ải viễn chinh và phiêu lưu nhận được rất nhiều phần thưởng tùy vào thành tích của bạn

Những bộ cánh siêu siêu dễ thương

Đến với xứ sở bóng nước chắc chắn bạn phải dành thời gian để ghé vào “Vincom xứ Boom” này. Nơi đây có hàng loạt bộ sưu tập thời trang với đủ mọi phong cách từ nhẹ nhàng, ủy mị cho đến sành điệu, cá tính. Đảm bảo những set thời trang này sẽ khiến bạn “chết mê chết mệt” và không muốn rời đi.

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 7
Nếu có thể cùng “cạ cứng” của mình sắm ngay 1 set đồ như thế này thì hẳn sẽ hạnh phúc lắm. Có đôi lúc không hẳn phải chơi game nhưng chỉ nhìn nhân vật đại diện của mình đáng yêu như thế này thì cũng vui lắm rồi đúng không nào!

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 8
Từ A-Z các loại thời trang tại Vincom xứ Boom. Bạn sẽ lựa chọn cho mình xì- tai nào?

Xây nhà theo phong cách của bạn trong Boom Mobile

Hãy tưởng tượng bạn sẽ được sở hữu những căn phòng với hàng loạt những phong cách mà bạn thích tại Boom Mobile. Cách bạn sắp xếp, trang trí cho căn phòng của mình cũng thể hiện rất nhiều cá tính của bạn đấy. Những căn phòng này sẽ được bạn bè và những người khác ghé thăm khi họ muốn tìm hiểu bạn và đồng thời cũng là phòng chờ khi bạn tạo phòng thi đấu. Bạn có thích cảm giác người khác phải trầm trồ khen ngợi căn phòng của bạn? Hãy nhanh tay đến xứ Boom và thỏa sức thiết kế “ngôi nhà” của bạn đi nào.

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 9
Các game thủ nữ thường chuộng những style ngọt ngào thế này

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 10

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 11
Hoặc theo phong cách cổ điển, đơn giản?

Checkin Nông trại vui vẻ

Dù chỉ là một tính năng phụ ingame nhưng đây cũng là một trong những tính năng hiện nay được đông đảo cộng đồng yêu thích. Công dụng chính của nông trại là dùng để tăng điểm nổi tiếng của nhân vật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng tương tác với bạn bè và tăng thêm điểm giúp đỡ của mình khi ghé thăm vườn của họ và giúp họ tưới cây.

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 12

6 địa điểm nhất định bạn phải vào ngay khi chơi Boom Mobile 13

Cũng như những tựa game nông trại khác, hãy nhớ canh giờ để vào thu hoạch khu vườn của mình nhé

Và trên đây là 6 địa điểm nhất định bạn phải checkin thường xuyên khi chơi huyền thoại đặt bom Boom Mobile nhé.

Tải game: http://boommobile.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/boommobile.vn

Group : https://www.facebook.com/groups/boommobile.vn