Tin tức tổng hợp

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng “dài cổ” năm 2019

Sau đây là những bộ phim cổ trang Trung Quốc sắp lên sóng năm 2019 được các fan khắp châu Á đón đợi nhất. Thử xem bạn thích nhất tác phẩm nào.

Minh Lan Truyện (Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong)

“Tạc dạ vũ sơ phong sậu, Nùng thuỵ bất tiêu tàn tửu. Thí vấn quyển liêm nhân, Khước đạo hải đường y cựu. Tri phủ? Tri phủ? Ưng thị lục phì hồng sấu“.

(Dịch nghĩa: “Hôm qua mưa lưa thưa, gió mạnh, Ngủ say vùi, vẫn không hết cơn say rượu. Ướm hỏi người đang cuốn rèm – rằng vườn hoa thế nào, Trả lời rằng hoa hải đường vẫn như cũ. Thật ư? Thật ư? Đã đến tiết lá xanh trổ, hoa đỏ tàn héo rồi”.)

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 1

Bài thơ Như Mộng Lệnh của Lý Thanh Chiếu mang một chút thương cảm sầu bi, đây cũng là bộ phim Triệu Lệ Dĩnh (赵丽颖) và Phùng Thiệu Phong (冯绍峰) cùng ra mắt khán giả sau khi cặp đôi về chung một nhà.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 2

Thật ư? Thật ư? Không phải là hồng phai xanh thắm hay còn gọi là Minh Lan Truyện, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Quan Tâm Tắc Loạn. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thịnh Minh Lan – lục cô nương nhà họ Thịnh, một cô gái hiền lành xinh đẹp, từ nhỏ vốn không được yêu thương, nàng che giấu tất cả sự thông tuệ, vùi lấp sự nhạy bén của mình, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh. Minh Lan không chịu chấp nhận số phận vươn lên trở thành một cô gái tự lập tự cường, và dần trở thành một người có ảnh hưởng rất lớn đến gia tộc họ Thịnh.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 3

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 4

Trong quá trình đó, Minh Lan quen biết nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp. Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) từng giúp đỡ, cũng từng gây khó dễ với Minh Lan. Từng thấy được sự thông minh sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm mại, cũng từng thấy sự cô đơn yếu đuối đằng sau tính cách kiên cường kia, Cố Đình Diệp dần dần động lòng với nàng. Về sau, Cố Đình Diệp cầm chiếu cần vương, đại phá phản tặc, lập tân đế, trở thành đệ nhất công thần tân triều, cưới Minh Lan làm vợ.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang)

Năm ngoái, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã trở thành bom tấn truyền hình trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, ngoài mối tình sâu đậm kéo dài suốt ba đời ba kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa, thì cặp đôi Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Năm nay, dự án phim cổ trung Trung Quốc sắp lên sóng truyền hình năm 2019 Tam Sinh Tam Tthế: Chẩm Thượng Thư  (三生三世枕上书)được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử, xoay quanh chuyện tình đầy nước mắt nhưng cũng không kém phần lãng mạn giữa Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang) ở Cửu Trùng Thiên.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 5

Phượng Cửu là một tiểu hồ ly chín đuôi xinh đẹp, cháu gái của nữ đế Thanh Khâu, nữ quân tương lai của một phương. Tính tình của “tiểu hồ ly” vô cùng đáng yêu lại hoạt bát, lanh lợi nên rất được người thân yêu mến, chiều chuộng. Không chỉ ngây thơ, “chuyên gây họa” cho Đông Hoa đế quân, Phượng Cửu còn là một nữ chính dám yêu và có thể hi sinh tất cả vì người mình yêu.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 6

Đông Hoa Đế Quân là một nhân vật thần tiên cao cao tại thượng, là người có quyền năng tối cao nhưng bản tính của vị đại tiên này vô cùng “quái”, “ngoài lạnh, trong nóng”, tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại nhất mực chú ý đến người yêu.

Mộng Hồi Đại Thanh (Dương Chí Cương, Lý Lan Địch)

Mộng Hồi Đại Thanh (梦回大清) là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển về đề tài xuyên không của Kim Tử. Đây cũng được coi là tác phẩm đi đầu phong trào xuyên không về thời nhà Thanh. Bộ phim do Đường Nhân sản xuất – đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, do đó bộ phim nhận được sự kì vọng lớn của khán giả.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 7

Nội dung phim kể về Tiểu Vi, một cô gái bình thường sinh sống vào thời hiện đại. Một lần đi lạc trong cố cung cô bị đưa về thời vua Khang Hy của triều đại nhà Thanh và rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ a ca cùng Thập Tam a ca. Phim do Dương Chí Cương (杨志刚) và Lý Lan Địch (李兰迪) đóng chính.

Kiếm Vương Triều (Lý Hiện, Lý Nhất Đồng)

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 8

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 9

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 10

Kiếm Vương Triều (剑王朝) là một bộ phim cổ trang sắp lên sóng năm 2019  lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, thời kỳ mang nặng tính lịch sử phong kiến Trung Hoa. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội. Bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp, mang đến cho khán gỉ một cái nhìn khái quát về cảnh tu hành, chém giết lẫn nhau trên giang hồ và những loạn cảnh thời Chiến Quốc. Bộ phim do Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng…

[AdSense-A]

Lang Điện Hạ (Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến)

Đây là bộ phim đang được nhiều mọt phim chờ đợi vì nó đã được đóng máy từ năm 2017. Hơn nữa Lang Điện Hạ còn có sự kết hợp của dàn diễn viên triển vọng như Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 11

Vương Đại Lục nổi lên từ bộ phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi. Sau phim này, tên tuổi của Vương Đại Lục được rất nhiều người biết tới. Lý Thấm cũng không phải cái tên xa lạ. Cô đã có 10 năm trong nghề, năng lực diễn xuất luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, Tiêu Chiến là một trong những cái tên đang thu hút khán giả. Mặc dù trong phim này, Tiêu Chiến chỉ là nam phụ nhưng anh vẫn có một đoạn tình cảm với Lý Thấm. Ở thời điểm hiện tại, khi fan hâm mộ đang rần rần hy vọng cặp đôi Lý Thấm và Tiêu Chiến có thể phim giả tình thật thì mối tình này của họ trong phim càng được mong chờ.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 12
Vương Đại Lục và Tiêu Chiến, kẻ tám lạng người nửa cân trong phim mới.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 13
Lý Thấm là bông hoa xinh đẹp nhất của bộ phim.

Lang Điện Hạ lấy bối cảnh cuối thời nhà Đường khi Lương Vương xưng đế và lập nên Hậu Lương. Con gái Mã Trích Tinh (Lý Thấm) khi còn nhỏ chơi với một cậu bé sống ở vùng núi. Về sau cậu bé đó trượt chân ngã xuống vực vì cứu một con vật và gặp được Lương Vương.

Lương Vương nhận cậu ta làm con nuôi và ban làm Bác Vương (Vương Đại Lục). Chàng là người chính trực thẳng thắn, luôn có lòng giúp đỡ bách tính. Mười năm sau Bác Vương vô tình cứu Trích Tinh, hai người tâm đầu ý hợp. Mặc dù còn có hiểu lầm và khó khăn, nhưng sau tất cả họ vẫn được ở bên nhau.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (Lưu Hạo NhiênTrần Nhược Hiên, Tống Tổ Nhi)

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục kể về mối quan hệ của Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên), Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) và Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Cả ba người đều có thân phận cao quý, một người là Thế tử của Bắc Lục Thanh Dương Bộ, một người là trưởng tử của Cơ thị, cô gái còn lại là công chúa Vũ tộc. Vì có thân phận đặc biệt nên ba người luôn giúp đỡ nhau và dần trở nên thân thiết. Thời thế sinh anh hùng, các thiếu niên liều chết chiến đấu và cùng nhau trưởng thành.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 14

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 15

Cả Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi đều là hai diễn viên triển vọng của làng phim ảnh Hoa Ngữ. Lần này họ còn cùng nhau hợp tác trong bộ phim cổ trang Cửu Châu Phiêu Miểu Lục. Ngoài ra còn có một dàn minh tinh Hoa Ngữ góp mặt trong phim, có thể kể đến: Giang Sơ Ảnh, Trương Trí Nghiêu, Lý Quang Khiết, Vương Âu… Chỉ cần nghe tên dàn diễn viên là khán giả đã có ngay động lực để đặt lịch ngồi chờ phim.

Giang Sơn Kỷ (Phùng Thiệu Phong)

Phim lấy bối cảnh của nhà Minh, từ thời Chu Nguyên Chương đến Chu Lệ. Nội dung xoay quanh người con trai thứ tư của Hoàng đế Chu Nguyên Chương là Yến Vương (Phùng Thiệu Phong). Từ khi còn là thiếu niên Yến Vương đã đẫm máu nơi sa trường. Sau khi trải qua nhiều trận chiến cuối cùng ông cũng được trở thành thống soái quân sự và chính trị gia trong lịch sử.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 16

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 17
Tạo hình của Phùng Thiệu Phong trong vai Yến Vương.

7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot được ngóng "dài cổ" năm 2019 18

Bạn đã có trong tay danh sách những bộ phim cổ trang Trung Quốc hot nhất sẽ lên sóng năm 2019 rồi đấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục update thêm. Hãy đón đọc nhé!