Mọt đã chuẩn bị tinh thần để xem ngay những dự án phim Thái ra mắt năm 2020 của 8 cặp đôi đình đám nhất màn ảnh sẽ tái hợp này chưa?

Cùng điểm qua những cặp đôi màn ảnh Thái – koojin (cặp đôi màn ảnh) sẽ tái hợp trong thời gian sắp tới nào các bạn.

Nine Naphat và Baifern Pimchanok

Dù mới chỉ đóng với nhau một phim duy nhất là Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone) ra mắt vào đầu năm nay nhưng cặp chị em Baifern Pimchanok – Nine Naphat đã sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu luôn mong ngóng tới ngày đôi trẻ tái hợp.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 1

Chẳng để khán giả phải chờ lâu, mới đây cả Baifern và Nine đã xác nhận sẽ cùng hợp tác trong một dự án phim truyền hình mới của đài CH3. Thời điểm hiện tại mọi thông tin liên quan đến dự án lần này còn nằm trong vùng bí mật, chỉ biết bộ phim sắp được khởi quay và dự kiến ra mắt vào năm 2020.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 2

“Roy Leh Marnya – Chiêu Trò Lừa Gạt” của Pope Thanawat và Bella Ranee Campen

Pope Thanawat và Bella Ranee Campen là một trong số những cặp đôi màn ảnh sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất đài CH3. Cặp đôi chính là những cái tên đã làm nên thành công vang dội của siêu phẩm truyền hình Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 3

Cặp đôi xuyên không nức tiếng một thời

Cuối tháng 12 này, Pope và Bella sẽ chính thức tái hợp trong dự án phim Thái Lan có tựa đề Roy Leh Marnya. Hi vọng với sức hút vốn có của mình, cặp đôi sẽ tiếp tục làm nên một siêu phẩm mới cho màn ảnh Thái.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 4
Cuối cùng rồi cũng đã chịu tái hợp

“Chiêu Trò Nguyên Thủy” của James Jirayu và Taew Natapohn

Được yêu thích không kém gì koojin Pope – Bella chính là cặp chị em Taew Natapohn – James Jirayu. Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời, Teaw và James từng đóng cặp với nhau trong rất nhiều bộ phim đình đám như: Trò Chơi Tình Ái, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời,… Sắp tới cặp đôi sẽ gặp lại nhau trong dự án phim truyền hình Chiêu Trò Nguyên Thủy. Được biết đây là một bộ phim có phần kịch bản tương đối “xoắn não” bởi hai nhân vật chính sẽ phải yêu nhau ở hai kiếp.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 5
Tạo hình của cặp đôi trong phim mới

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 6
Hai chị em vô cùng thân thiết ngoài đời thật

“Lai Kinnaree” của Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya Sperbund

Không chỉ yêu nhau ngoài đời thật, Nadech và Yaya còn là cặp bài trùng trên màn ảnh Thái. Số lượng phim mà họ đóng chung nhiều không đếm xuể, có điều suốt 1 năm vừa qua, đôi trẻ lại chẳng có bất kỳ dự án chung nào. Chính bởi vậy các shipper đang cực kỳ mong ngóng tới ngày Nadech và Yaya sẽ một lần nữa yêu nhau trên màn ảnh. Ngày ấy sẽ đến nhanh thôi khi cách đây một tháng, Nadech – Yaya đã dắt tay nhau đi chụp hình fitting cho dự án mới rồi. Được biết lần này đôi trẻ sẽ đảm nhận vai chính một bộ phim truyền hình cổ trang mang tên Lai Kinnaree.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 7 8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 8
Tạo hình của Nadech – Yaya trong Lai Kinnaree

Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái của Film Thanapat và Bee Namthip

Cặp chị em tiếp theo sẽ tái hợp trong thời gian sắp tới là Film Thanapat và giám khảo The Face quyền lực Bee Namthip. Cách đây 1 năm, Film và Bee được đánh giá là cặp đôi tạo được hiệu ứng màn ảnh xuất sắc nhất nhì năm 2018. Dù hơn nhau tới cả chục tuổi nhưng hai chị em lại cực kỳ xứng đôi khi cùng xuất hiện trong bộ phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến. Sắp tới Bee và Film sẽ tái hợp trong Chun Chuer Bootsabah – bộ phim được làm lại từ tác phẩm Tôi Là Kim Sam Soon nức tiếng màn ảnh xứ Hàn.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 9 8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 10
Khán giả sắp được gặp lại cặp chị em siêu đáng yêu này rồi

Hoàng Tử Ếch bản Thái của Son Yuke và Vill Wannarot

Một trong số những cặp “kim đồng ngọc nữ” được yêu thích nhất tại xứ Chùa Vàng chính là Son Yuke và Vill Wannarot. Hai người đã từng gắn bó với nhau qua nhiều năm, cùng nhau cho ra những tác phẩm ăn khách, thậm chí Son còn từng thừa nhận mình đã crush Vill ngay từ ngày hai người chưa bước chân vào showbiz. Sắp tới các fan cứng của cặp đôi này sẽ được gặp lại họ trong Ruk Woon Wai Jao Chai Kob – bộ phim remake từ tác phẩm Hoàng Tử Ếch gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 11 8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 12
Cặp đôi sẽ gặp lại nhau trong Hoàng Tử Ếch bản Thái

“Song Sanaeha” của James Ma và Kimmy Kimberley

Không đình đám như những koojin còn lại nhưng James Ma và Kimmy Kimberley cũng là một cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Hai người từng đóng cặp trong một dự án duy nhất là Khi Người Đàn Ông Yêu – bộ phim gây tiếng vang cực lớn vào năm 2016. Sắp tới Kimmy và James Ma sẽ tái hợp trong Hai Thế Giới (Song Sanaeha), một dự án đã được ông lớn CH3 ấp ủ từ rất lâu.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 13 8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 14
James Ma và Kim sẽ tái hợp trong Hai Thế Giới

“Yod Ruk Nak Rub” của Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa

Một cặp đôi nữa cũng sẽ tái hợp trong năm 2020 là Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa. Dù mới chỉ bén duyên với nhau trong một dự án duy nhất là Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim nhưng Weir và Thisa đã được fan hâm mộ ưu ái gọi với cái tên “koo – kwan”.

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 15 8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 16

Nếu koojin là cặp đôi màn ảnh thì koo – kwan lại ý chỉ những người sinh ra để đóng chung với nhau. Vậy mới biết phản ứng hóa học giữa Weir và Thisa mạnh mẽ tới nhường nào. Sắp tới cặp đôi sẽ tái hợp trong dự án phim Yod Ruk Nak Rub của đài CH7.

Trong số 8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020 này, bạn đang mong đợi nhất cặp nào?

8 cặp đôi đình đám sẽ tái hợp trong các dự án phim Thái năm 2020