Giftcode

Alpha Test 2, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tặng 200 giftcode

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là tựa game nhập vai 2.5D mới ra mắt game thủ vào cuối tháng 10 và bắt đầu mở cửa Alpha Test 2 từ ngày 31/10 đến 3/11/2015. Nhân dịp này, gamehub tặng người chơi 200 giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile để trải nghiệm.

Vài nét về gMO nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Tham gia vào Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, bạn sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong các môn phái: Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Nga My và sẽ còn update vào những phiên bản sau. Tạo hình nhân vật được làm khá tốt, toát lên vẻ đẹp riêng của từng môn phái. Tuy buộc phải chọn giới tính mặc định cho từng phái và không được tùy biến nét mặt, đầu tóc,.. nhưng mỗi khi thay đổi áo giáp hay vũ khí thì hiệu ứng trang phục bên ngoài của nhân vật cũng sẽ thay đổi theo.

alpha-test-2-hiep-khach-giang-ho-mobile-tang-200-giftcode 1

Có thể thấy, lối chơi trong game vẫn được xây dựng theo hướng truyền thống, phong cách gũi với đại đa số game thủ Việt. Các lớp nhân vật quen thuộc sẽ đồng hành cùng các hiệp khách bôn tẩu giang hồ game gồm có: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang.

alpha-test-2-hiep-khach-giang-ho-mobile-tang-200-giftcode 2
Game sở hữu đồ họa 2.5D sắc nét và mang đậm phong cách kiếm hiệp. Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, tạo nét đặc trưng riêng của từng môn phái. Với những tính năng hấp dẫn như săn Boss, PK tự do, kết hôn, Bang hội chiến, Liên minh chiến, Vận tiêu, Cướp tiêu…. và còn nhiều những tính năng đang chờ game thủ tự mình khám phá. Rất nhiều game thủ Việt phản hồi rằng Hiệp Khách Giang Hồ Mobile khiến họ như được sống lại những tháng ngày oanh liệt thuở nào.

alpha-test-2-hiep-khach-giang-ho-mobile-tang-200-giftcode 3

Alpha Test 2, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tặng giftcode cho người chơi

Thời gian mở ALPHA TEST: Từ 18h00′ ngày 31/10/2015 đến 00:00 ngày 03/11/2015. Sau giai đoạn Alpha Test, tất cả tài khoản sẽ được reset và tùy số lượng lỗi phát hiện NPH sẽ tính toán thời gian sửa và công bố thời điểm Closed Beta sau Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là game thuộc thể loại nhập vai có đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc.

alpha-test-2-hiep-khach-giang-ho-mobile-tang-200-giftcode 4

Ngay khi vừa xuất hiện fanpage cách đây không lâu, những hình ảnh Việt hóa của tựa game này đã được công bố, và được rất nhiều game thủ Việt đón nhận và háo hức chờ đợi. Nhân sự kiện này, Gamehub hân hạnh tặng người chơi gói giftcode giá trị.

alpha-test-2-hiep-khach-giang-ho-mobile-tang-200-giftcode 5

Hướng dẫn các game thủ nhận giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Alpha Test 2, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tặng 200 giftcode 6

>>>Trang chủ: http://hkgh.mikigame.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.miki

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/hiệp+khách+giang+hồ+mobile/

Click vào để nhận ngay giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nhé. Chỉ duy nhất 3 ngày thôi nhé. Chúc bạn may mắn.