Tin mới nhất mà cong thong tin game cập nhật được đó là siêu phẩm game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ đã kết thúc Alpha Test ngày hôm qua 30/6/2016 sau khi cho phép game thủ Việt được trải nghiệm từ ngày 28/6.

Tứ Đại Danh Bổ bước vào giai đoạn Alpha Test

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game mobile sẽ được mua về Việt Nam, Tứ Đại Danh Bổ Mobile đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt. Sau khi hớp hồn game thủ với những hình ảnh Việt hóa vô cùng nóng bỏng, đúng như những gì đã thông báo, NPH Gamota đã chính thức cho phép người chơi download game (http://tudaidanhbo.gamota.com) và trải nghiệm phiên bản Alpha Test có reset nhân vật bắt đầu từ 10h00 ngày 28/06/2016 và kết thúc vào ngày 30/06/2016.

alpha-test-tu-dai-danh-bo-chinh-thuc-den-tay-gamer-viet 1

Sau khi công đoạn Việt hóa trò chơi đã hoàn tất, giai đoạn Alpha Test chính là bước cuối cùng chuẩn bị cho “bom tấn” Tứ Đại Danh Bổ càn quét làng game Việt. Không chỉ có vậy, NPH Gamota cũng như đội ngũ vận hành luôn sẵn sàng ghi nhận mọi phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm này góp phần hoàn thiện Tứ Đại Danh Bổ.

Tứ Đại Danh Bổ về Việt Nam không chỉ là tin vui đối với người hâm mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà còn là cơ hội đối với những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết, bộ phim cùng tên. Được thiết kế trên công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, Tứ Đại Danh Bổ mang đến một nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào.

alpha-test-tu-dai-danh-bo-chinh-thuc-den-tay-gamer-viet 2

Bên cạnh đó, mang trong mình trong mình nhiều yếu tố của dòng game nhập vai MMORPG, game thủ có thể thỏa sức chinh phục thế giới Tứ Đại Danh Bổ cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng. Có thể nói Tứ Đại Danh Bổ đã tập hợp được những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai, nhưng cũng có những tính năng đặc sắc hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

alpha-test-tu-dai-danh-bo-chinh-thuc-den-tay-gamer-viet 3

Tham gia Alpha Test  nhận ngàn quà tặng từ NPH

Cùng với đó, tựa game online Tứ Đại Danh Bổ cũng “sửa soạn” mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi game thủ khám phá như: Đua TOP Lực chiến, Đua TOP Level với những phần quà ingame giá trị như: Mỹ Nhân Tuyệt Thế, Vàng khóa, Thần Binh cùng với những gói giftcode “khủng”.

alpha-test-tu-dai-danh-bo-chinh-thuc-den-tay-gamer-viet 4

Đặc biệt, với phiên bản Alpha Test, mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 20000 vàng không khóa, đồng thời cấp VIP sẽ tăng theo số vàng nhận được. Quả là cơ hội không thể bỏ lỡ!

alpha-test-tu-dai-danh-bo-chinh-thuc-den-tay-gamer-viet 5

Nếu bạn quan tâm thì hãy tìm hiểu ngay tại:

Landing page: http://tudaidanhbo.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đừng nên lãng phí kỳ nghỉ hè của mình mà không chơi thử Tứ Đại Danh Bổ nhé các bạn.

Alpha Test, Tứ Đại Danh Bổ chính thức đến tay gamer Việt