Có thông tin cho rằng “nữ hoàng giải trí” Anne Thongprasom sẽ đóng vai chính cùng James Jirayu trong dự án phim mới của đài TV3 trong năm 2020.

Anne Thongprasom gần đây tham dự sự kiện và trả lời phỏng vấn các phóng viên về các dự án phim do công ty cô sản xuất trong năm tới. Nữ diễn viên tài năng và nhà sản xuất phim truyền hình nói rằng cô sẽ trở lại với một bộ phim truyền hình mới vào năm 2020.

Nữ diễn viên kiêm NSX phim tài năng Anne Thongprasom

Anne Thongprasom được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” Thái Lan với nhiều năm hoạt động trong nghề. Ở độ tuổi 43, cô đã gây dựng được sự nghiệp thành công, là hình mẫu của rất nhiều thế hệ diễn viên trẻ tuổi khác.

Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 1

Anne Thongprasom mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất phim, doanh nhân thành đạt và giàu có. Với các khán giả của phim Thái chắc hẳn sẽ không khỏi trầm trồ trước cơ ngơi và khối tài sản “siêu to khổng lồ” của “nữ hoàng giải trí Thái Lan” Anne Thongprasom.

Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 2 Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 3

Gia nhập làng giải trí từ khá sớm, Anne Thongprasom là một trong những diễn viên hàng đầu và nổi tiếng nhất những năm đầu 90 với hàng loạt vai chính xuất sắc. Sau hơn 20 năm tham gia đóng phim, Anne Thongprasom tạm nghỉ một bộ phim truyền hình trong nhiều năm, thay vào đó cô tập trung cho việc sản xuất phim truyền hình với công ty đứng tên mình Thong Entertainment. Đã có rất nhiều bộ phim do cô sản xuất và đạt được nhiều thành tích như Khi người đàn ông yêu, Người chồng tuyệt vời, Duyên trời định…v..v.

Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 4

Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 5 Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 6 Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 7

Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là Yêu thầm qua mạng năm 2015, do cô là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Một tin vui dành cho khán giả rằng nữ diễn viên xinh đẹp tài năng Anne Thongprasom sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong một dự án phim phát hành năm 2020.

Anne Thongprasom sẽ trở lại màn ảnh nhỏ cùng James Jirayu?

Là nhà sản xuất phim truyền hình, cô cũng sẽ sản xuất một bộ phim truyền hình mới vào năm tới cho TV3 Thái Lan. Cô đã chọn bộ phim truyền hình để sản xuất kiêm diễn viên chính một lần nữa và sẽ gửi nó đến kênh để phát sóng. Sau khi TV3 Thái Lan được chấp thuận, cô sẽ nói ai là người đóng vai chính.

Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 8 Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới? 9

Tuy nhiên chưa cần đến sự xác nhận của cô cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra manh mối, nam chính trong phim truyền hình của Anne Thong lần này sẽ là “hoàng tử nụ cười” James Jirayu. Anh chàng chưa có cơ hội hợp tác đóng phim cùng đàn chị nhiều kinh nghiệm như Anne Thongprasom và cũng có thể là dự án đầu tay anh làm việc cùng Thong Entertainment. Tất cả những gì chúng ta cần làm hiện giờ là chờ xác nhận chính thức từ nhà sản xuất của bộ phim.

Liệu Anne Thongprasom sẽ đóng chính cùng James Jirayu trong dự án phim mới của đài CH3??? Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nên chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Nguồn bài: Saostar

Anne Thongprasom sẽ đóng cùng James Jirayu trong phim mới?