Tin tức tổng hợp

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?

Bạn có muốn biết 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019 là những cái tên nào không? Chúng tôi bật mí: toàn phim hay của dàn diễn viên hàng đầu của Chanel 3 đấy.

Nợ Tình Trong Lồng Lửa (Alek Teeradeth và Patricia Good)

Alek vào vai Kawin Thadasaphon/Kevin Riff, là con trai thừa kế của đại ca xã hội đen, chủ yếu kinh doanh khách sạn và sòng bài. Anh rất ghét công việc của gia đình nhưng một khi nhận lời làm thì làm hết sức. Anh chấp nhận giết ba người để đổi lấy tính mạng cho Chalita, nhưng đồng thời anh không thể ở bên cô bằng thân phận cũ. Vậy nên chỉ có thể đứng từ xa trông chừng chăm sóc cho cô.

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?1

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?2

Còn Patricia sẽ hóa thân thành Chalita, một cô gái đáng yêu, có phần mỏng manh, nhưng đồng thời luôn cố gắng, một khi quyết tâm rồi thì sẽ làm cho bằng được. Cô là món quà đối với mọi người trong gia đình, nhưng vào sinh nhật năm 7 tuổi, cô phải mất đi người thân cũng như toàn bộ ký ức.

Hương Hoa Thương Nhớ (James Ma và Yaya Urassaya)

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?3

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?4

Thêm một bộ phim của đài CH3 Thái Lan được mọt hóng từ rất lâu rồi sẽ lên sóng nửa đầu 2019 là Klin Kasalong/ Hương hoa đạt phước hay Hương Hoa Thương Nhớ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về ba kiếp người. Nếu nhà sản xuất giữ nguyên cốt truyện thì có lẽ đây sẽ là một thử thách không nhỏ trong diễn xuất với Yaya khi phải thể hiện nhiều nhân vật qua ba kiếp khác nhau.

Yêu Quá Trời – Ruk Jung Eoi (Ter Chantavit và Taew Natapohn)

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?5
Dự đây sẽ là một bộ phim siêu hài hước của cặp đôi Ter và Taew mà mọt đang cực kỳ hóng ngày lên sóng.

Lồng Nghiệp Chướng (James Jirayu và Bella Ranee): Lên sóng 26/2

Lịch lên sóng của Lồng Nghiệp Chướng: Bắt đầu từ ngày 26/2/2019 trên CH3

Bộ phim Thái Lan mang tên Krong Kam được chuyển thể từ tiểu thuyết do James Jirayu và Bella Ranee đóng chính.

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?6

Bella Ranee vào vai Raynu, kết hôn với Patom (Phet Thakrit Hamannopjit), anh trai của Kamol (James Jirayu). Mối quan hệ của mẹ chồng Yoi (Mai Charoenpura đóng) với con dâu Raynu không được ôn hòa. Raynu bị coi thường vì xuất thân thấp kém và gặp không ít khó khăn khi chung sống. Bà Yoi không thích Raynu nên luôn tìm cách để con trai mình bỏ vợ.

Về phía Kamol, anh bị ép hôn với Piengpen. Kết hôn không tình yêu khiến Kamol chán nản và anh ngoại tình với Jantam (Yiiiwha Preeyakarn Jaikanta) – cô gái mà anh yêu và muốn cưới.

Trong gia đình, Kamol là người duy nhất thân thiện và quan tâm đến Renu. Họ trở thành chị dâu em chồng thân thiết như những người bạn. Đây cũng là điều khiến nhiều mọt phim Thái phải đau lòng. Vì sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, James Jirayu – Bella Ranee cũng được tái hợp nhưng lại không được đóng cặp.

Ngọn Lửa Naka (Boy Pakorn và Preem Ranida)

Dàn diễn viên gồm: Boy Pakorn vai Tia, Preem Ranida vai Roijan, Aum Atichart vai Singhanakrat, Yardthip Rachapan vai Jiyanee.

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?7

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?8

Phim xoay quanh chuyện hai anh em thuộc dòng rắn naga là Singhanakrat và Gumpanakrat, mang hai niềm tin khác nhau và cùng yêu một người phụ nữ, dẫn đến mâu thuẫn hận thù trong quá khứ. Thời hiện tại, Singhanakrat giả dạng lên thế giới loài người để trả thù hậu duệ của Gumpanakrat là Tia [Boy].

[AdSense-A]

Lời Thề Nguyện (Son Yuke và Diana Flipo)

Bộ phim sắp ra mắt nửa đầu 2019 này kể về Pakin (Son Yuke), một anh chàng đẹp trai sinh ra trong một dòng tộc đầy đủ về mọi mặt. Anh được đưa sang du học ở nước ngoài từ năm 3 tuổi vì mẹ anh biết rằng anh có thể nhớ được tiền kiếp, bà mong muốn anh quên đi những chuyện trong quá khứ.

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?9

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?10

Khi trở về Thái Lan, những ký ức của Pakin trở nên rõ ràng hơn. Việc trở về khiến anh gặp được Rotwan (Diana Flipo), người có gương mặt giống người con gái thời xưa trong giấc mơ của anh. Pakin làm mọi thứ để có thể ở gần Rotwan nhằm tìm kiếm sự thật rằng liệu cả hai có phải là cùng một người hay không. Cùng lúc đó, Pakin cố gắng nhớ lại tiền kiếp, và anh biết được mình từng sinh ra là nô lệ dưới thời Vua Rama 3-5.

Cái Bóng Của Chị Em 2 (Ken Phupoom và Janie Tianphosuwan)

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?11

Phần một của Raeng Ngao xoay quanh hai chị em sinh đôi Mutta và Munin (đều do Janie Tienphosuwan đảm nhận). Sau khi Mutta qua đời, Munin đã tìm được sự thật bi kịch dẫn đến cái chết của người em song sinh. Với ngoại hình y hệt, Munin quyết định đóng giả làm Mutta và trả thù những kẻ đã làm tổn thương em gái mình. Hai năm sau những sóng gió ở phần một, cặp đôi Veekit và Munin bước vào cuộc sống hôn nhân và lúc này, giông tố lại nổi lên. Không chỉ bị phá đám bởi kẻ thứ ba mặt dày Ruedee (Oom Eisaya Hosuwan), cặp đôi còn phải đối mặt với việc bị kẻ thù quay về tính sổ.

Một số bộ phim khác sẽ lên sóng nửa đầu năm 2019

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?12

Lửa Giấu Nến

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?13

Series Đấng nam nhi – phần Pupaa

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?14

Series Đấng nam nhi – phần Pat

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?15

Series Đấng nam nhi – phần Petch

Bạn có hóng 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019?16

Wai saeb sa raek kad 2 (Alek Teeradeth – Ja Jittapa)

Trên đây là danh sách 11 phim của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng nửa đầu 2019, tha hồ cho mọt cày nha.