Black Myth: Wu Kong là một tựa game AAA đỉnh cao trên PC và Console hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng game thủ trong thời gian tới đây.

Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thậm chí một số trò chơi còn được coi là bom xịt đáng quên.

Trong bối cảnh game thủ thực sự cần một tựa game đỉnh AAA về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong đã mang đến một tín hiệu vui cho người hâm mộ. Là sản phẩm của nhà phát triển non trẻ Trung Quốc là Heishenhua, tuy nhiên những gì mà trò chơi nay đã trình diễn qua đoạn trailer gameplay 13 phút vừa được hé lộ lại cho thấy đây là một sản phẩm cực kỳ đáng chờ đợi.

Black Myth: Wu Kong rất đáng mong đợi trong thời gian tới

Hiện tại, cốt truyện của Black Myth: Wu Kong chưa được hé lộ. Nhìn trong trailer, chúng ta có thể nhận ra một số phân cảnh nổi tiếng từng gặp trong truyện và phim như Đại náo Thiên Cung, Đại chiến Thanh Long, Tôn Ngộ Không thật giả….

Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 1 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 2 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 3 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 4 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 5 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 6 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 7 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 8 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 9 Black Myth: Wu Kong - Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không 10
Dự kiến, Black Myth: Wu Kong sẽ ra mắt trên nhiều hệ máy như PC, PS4, PS5… Hãy cùng chời đợi thêm thông tin mới nhất về siêu  phẩm AAA này ở các bài viết sau nhé.

Black Myth: Wu Kong – Game AAA đỉnh cao mới nhất về Tôn Ngộ Không
Tagged on: