Giftcode

Bleach khai mở Server mới S4 tặng giftcode khủng

Theo thông tin game mà chúng tôi mới cập nhật từ Nhà phát hành game thì vào ngày mai tức 16/9 thì siêu phẩm gMO Manga Bleach sẽ khai mở server mới S4 – Byakuya. Bên cạnh đó là sự kiện tặng giftcode thân mật cho người chơi.

Bleach – siêu phẩm game thẻ bài hấp dẫn nhất tại Việt Nam

Game Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Câu chuyện trong game xoay quanh nhân vật Ichigo Kurosaki – chính là Tử Thần – người sẽ cùng với Sát thần chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội.

bleach-khai-mo-server-moi-s4-tang-giftcode-khung 1

Trong vai nhân vật Sát thần hoặc Tử thần, bạn có thể thông qua thương thành để nhận thêm các chiến hữu khác, lập một đội hình tử thần cho riêng mình. Sau mỗi lần vượt qua cửa địa ngục thành công hay tiêu diệt được Koutosu, game thủ sẽ nhận được nhiều đạo củ hiểm như ngọc tiến giai, đá tẩy luyện, bảo rương, chìa khóa, kim cương….cũng như có cơ hội nhận được lượng lớn danh vọng.

Bleach ra mắt  server mới S4 – Byakuya tặng giftcode

Cong thong tin game mới cập nhật thì chính thức vào ngày mai lúc 10h10′ phút ngày 16/09/2015, VMG sẽ ra mắt server mới S4 – Byakuya, gia tăng thêm số lượng Server trước sự tham gia ngày càng đông đảo của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game Manga này.

bleach-khai-mo-server-moi-s4-tang-giftcode-khung 2
Sự ra mắt Server mới S4 – Byakuya nhằm ổn định và nâng cấp hệ thống trước sự tham gia chơi ngày càng đông đảo của cộng đồng game thủ. GameHub gửi tặng tới độc giả số lượng vipcode Bleach khủng gồm có:

Thẻ làm mới thần bí: số lượng 50

100 vạn làng, số lượng: 2

Thời trang đầu: số lượng 20

Thời trang áo: số lượng 20

bleach-khai-mo-server-moi-s4-tang-giftcode-khung 3

Hướng dẫn nhận giftcode game Beach 
Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

bleach-khai-mo-server-moi-s4-tang-giftcode-khung 4

 >>> Trang chủ: http://bleach.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/gamebleachonline?fref=ts

Nếu không muốn bở lỡ cơ hội nhận được gói vipcode giá trị từ Bleach thì các bạn nhanh tay tải game về để trải nghiệm đi nào.