Game Mobile, Thông Tin Game

Bom tấn “Boom M” bản mobile của Boom Online mở cửa đăng ký

Tựa game mobile 3D “Boom M” được lấy cảm hứng từ game online nổi tiếng một thời trên PC là Boom Online đã chính thức được Nexon mở cửa cho đăng ký sớm.

Boom M (BnB M) lấy cảm hứng từ Boom Online

Boom M (BnB M) là game di động lấy cảm hứng từ dòng game Boom Online nổi tiếng một thời. Khác với những phiên bản truyền thống trên di động, Boom M được xây dựng trên nền tàng 3D hiện đại. Mọi bối cảnh, tạo hình nhân vật trong trò chơi được thiết kế với phong cách hoạt họa, đáng yêu. Tuy từng cấu trúc được chăm chút tỉ mỉ nhưng góc nhìn mới cũng chính là điểm nhấn, tạo ra trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Bom tấn "Boom M" bản mobile của Boom Online mở cửa đăng ký 1

Boom M có khá nhiều kiểu chơi để game thủ trải nghiệm như 1vs1, 3vs3 kiểu kinh điển, hình thức kích đấu, hình thức cực hạn đại loạn đấu,… Mỗi kiểu chơi này đều có luật chơi và phong cách xây dựng bản đồ khác biệt, nên game thủ cần phải thay đổi chiến thuật và cách thao tác cho từng chế độ. Trò chơi đã được khẳng định là vượt trên tất cả những game di động dựa theo Boom Online từng được phát hành trước đây, đồng thời sở hữu những điểm mới mẻ nhằm thu hút game thủ.

Và đã cho mở cửa đăng ký sớm trên Google Play

Thao tác điều khiển tỏ ra khá dễ dàng trải nghiệm trên các thiết bị thông minh, người chơi sử dụng các phim ảo để thao tác nhân vật di chuyển và đặt bom. Cách thức xây dựng từng bản đồ trong game cũng tỏ ra quen thuộc với những người chơi lâu năm, nhưng tỏ ra đẹp mắt và hiện đại hơn nhờ kỹ thuật đồ họa mới.

Bom tấn "Boom M" bản mobile của Boom Online mở cửa đăng ký 2

Bom tấn "Boom M" bản mobile của Boom Online mở cửa đăng ký 3
Hiện tại Boom M đã mở đăng ký sớm cho game thủ, dự kiến trò chơi sẽ mở cửa vào cuối tháng 3 này và sẽ có phiên bản hỗ trợ tiếng Việt.

Sống lại ký ức tuổi thơ một thời bằng cách đăng ký trải nghiệm ngay tựa game trên Android này tại đây

Trang chủ xem tại đây