Game Online, Thông Tin Game

Bom tấn nhập vai mới nhất cuối tháng 10 đã ra mắt

Rune Story là tựa game nhập vai mới tháng 10 đã chính thức ra mắt trên mobile vào ngày hôm qua 22/10. Rune Story được đánh giá là tựa game bom tấn đến từ Nhật Bản được game thủ chờ đón nhất.


Thong tin game mới nhất Rune Story được nhà sản xuất COLOPL NI cùng nhà phát hành Gumi (cha đẻ của Brave Frontier) chính thức công bố ra mắt phiên bản Global của tựa game này trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.  Tựa game này được đánh giá là bom tấn nhập vai hành động mà chắc chắn những fan hâm mộ dòng game nhập vai Nhật Bản không thể không chơi.

bom-tan-nhap-vai-moi-nhat-cuoi-thang-10-da-ra-mat

Đôi nét về game nhập vai mới nhất tháng 10 Rune Story

Bối cảnh của Rune Story là một thế giới tưởng tượng đầy huyền ảo, nơi các nhân vật, boss đều được tái hiện đậm chất anime Nhật Bản dưới lớp áo đồ họa 3D hiện đại cùng rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác.

bom-tan-nhap-vai-moi-nhat-cuoi-thang-10-da-ra-mat 1

Nhiệm vụ và nhân vật nhiều vô kể

Trong game nhập vai mới tháng 10 này sẽ có 1000 nhiệm vụ theo cốt truyện: Bạn sẽ được phiêu lưu đến 11 hòn đảo trên không, được chiêm ngưỡng vô số đoạn cut­scene 3D mang đậm phong cách nhập vai hành động Nhật Bản truyền thống. Bên cạnh đó là hơn 200 nhân vật khác nhau cùng hàng ngàn vũ khí kết hợp dùng cho 6 class: Fencer, Lancer, Warrier, Brawler, Sniper, Mage.

bom-tan-nhap-vai-moi-nhat-cuoi-thang-10-da-ra-mat 2

Hệ thống Guild và chiến đấu Co­op thời gian thực

Hệ thống Guild và chiến đấu Co­op thời gian thực: Bằng tính năng Multiplayer, người chơi có thể kết nối với người chơi khác, lập Guild, cùng nhau chiến đấu thời gian thực và cùng nhau kết hợp để tạo combo, săn boss.

Xây dựng căn cứ

Bạn sẽ được sở hữu một thị trấn của riêng mình rồi xây dựng và phát triển thị trấn bằng việc thu thập nhu yếu phẩm, điều hành trung tâm luyện tập chiến binh và rèn vũ khí.

bom-tan-nhap-vai-moi-nhat-cuoi-thang-10-da-ra-mat 3
Lối chơi của Rune Story  cũng sẽ làm bạn nhớ đến Brave Frontier vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên ngoài sức hấp dẫn vốn có của Brave Frontier, Rune Story còn sở hữu rất nhiều cải tiến vượt trội. Thay đổi đáng kể nhất chính là chuyển từ dạng 2D RPG chơi theo lượt sang 3D ARPG, thêm vào đó là hệ thống chiến đấu Co­op thời gian thực với người chơi thực tế chứ không phải AI điều khiển ­ Đây là tính năng rất hấp dẫn mà cho đến nay vẫn còn hiếm tựa game mobile làm được.

Giao diện chơi đơn giản

bom-tan-nhap-vai-moi-nhat-cuoi-thang-10-da-ra-mat 4

Rune Story sẽ cho bản chơi theo dạng màn hình dọc và điều khiển cực kì thuận tiện chỉ cần một ngón tay để thao tác mọi hành động di chuyển, chiến đấu. Rune Story đem lại trải nghiệm “một ngón tay” cho cả game 3D APRG ­thay vì dùng một ngón tay nhưng đó là chơi theo lượt trong Brave Frontier.

Xem trailer hấp dẫn của Rune Story

Với những ai mê thể loại game nhập vai thì chúng tôi chắc rằng bạn sẽ không thể bở qua Rune Story dễ dàng như vậy Đươc. Tai game về chơi, trải nghiệm và comment ngay bên dưới nhé.

>>> Tải game cho AndroidiOS

>>> Cập nhật tin mới nhất về gMO này trên: http://gamehub.vn/tags/rune+story/