Game Mobile

Các game MOBA 3D gây bão trong thời gian qua

Thời gian gần đây các game MOBA 3D đã gây bão trong làng game mobile Việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tựa game này nhé.

Các game MOBA 3D hay nhất

Huyền thoại Dota

Huyền Thoại Dota hay còn được biết với cái tên Dota Coming là sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố game MOBA và game nhập vai sẽ ra mắt các game thủ trong thời gian tới.
Bắt đầu bước vào game bạn sẽ cảm nhận được các hình ảnh trong game được thiết kế với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt. Các chi tiết, chuyển động của nhân vật hay tạo hình cũng được chăm chút tỉ mỉ. Các vị tướng quen thuộc trong game như Earthshaker, Rylai hay Lina đã được tái hiện một cách chân thực nhất.

cac-game-moba-3d-gay-bao-trong-thoi-gian-qua1
Tựa Huyền Thoại DoTa một trong các game MOBA 3D có phong cách chơi vô cùng độc đáo, game mang đến nhiều map cho bạn lựa chọn khiến người chơi không thấy nhàm chán khi chơi game. Trong game bạn sẽ vào vai một trong 3 vị tướng để đánh quái, vượt ải …

Anh Hùng Chiến Tích

Tựa game Anh Hùng Chiên tích có cốt truyện khai thác từ từ lịch sử phương Đông huyền bí. Trong game có các nhân vật tiêu biểu như Kinh Kha, Đắc Kỷ, Tiểu Kiều, Doanh Chính…được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ không kém phần độc đáo. Game có thế giới rộng lớn, hiệu ứng sắc nét, các kĩ năng của nhân vật được thi triển mượt mà trên nền tảng mobile khiến người chơi mãn nhãn.

cac-game-moba-3d-gay-bao-trong-thoi-gian-qua2
Game có phong cách chơi đậm chất của thể loại MOBA thể hiện lối chơi hành động nhập vai vô cùng thú vị. Khác với các tựa game MOBA trên PC với mô hình 5vs5 thì tựa game sẽ cho bạn tham gia vào cuộc chiến nảy lửa có thể là 1vs1 hay 3vs3. Cơ chế điều khiển trong game hiển thị rõ dàng trên màn hình, người chơi có thể làm quen nhanh chóng với nó.

Bạn đọc quan tâm đến có thể xem thêm thông game tại: http://gamehub.vn/tags/anh+h%C3%B9ng+chi%E1%BA%BFn+t%C3%ADch/

Toàn Dân Siêu Thần

Toàn Dân Siêu Thần là tựa game online 3D được phát triển trên nền tảng game mobile. Game có thiết kế theo phong cách thần thoại Phương Tây không có gì mới mẻ. Trong tựa game người sẽ nhập vai một vị sư triệu hoán sư đi triệu hồi các vị anh hùng để tiến tham gia các cuộc giao tranh. Người chơi sẽ hòa mình vào các cuộc chiến vô cùng hấp dẫn trong trên chiếc smartphone của mình.

cac-game-moba-3d-gay-bao-trong-thoi-gian-qua3
Người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến theo hình thức 1vs1, 3vs3 hay 5vs5, mỗi hình thức lại có luật chơi khác nhau thời gian chơi à 40p nếu 2 bên không thể phân định thắng bại thì hệ thống sẽ quyết định. Đặc biết bạn có thể tham gia khiêu chiến, đánh Boss. Môi trường trong game rộng lớn, các hình ảnh sắc nét, kết hợp với kĩ năng của nhân vật được thể hiện rất mượt mà cơ chế điều khiển rõ dàng, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với nó.

Bạn đọc quan tâm đến game có thể xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/to%C3%A0n+d%C3%A2n+si%C3%AAu+th%E1%BA%A7n/

Tự Do Chi Chiến

Tự Do Chi Chiến là một trong các game MOBA 3D lấy đề tài lấy đề tài ma ảo, được xây dựng trên thế giới giả tưởng kết hợp các anh hùng thần thoại từ Đông sang Tây. Sử dụng mô hình chiến đấu kinh điển 5vs5, đem lại cảm giác tuyệt vời cho người khi trải nghiệm trên nền tảng di động.

cac-game-moba-3d-gay-bao-trong-thoi-gian-qua4
Mỗi hình thức chiến đấu trong game sẽ các luật lệ và bản đồ hoàn toàn riêng biệt, thậm chí thời gian sẽ linh động theo từng các hình thức chơi. Mặc dù là như vậy nhưng thời gian của một trận đấu cũng không quá lâu, nếu không phân biệt thắng thua thì hệ thống sẽ tự quyết định phù hợp với các tiêu chí nhanh gọn.

Nếu bạn chưa trải nghiệm các game MOBA 3D này thì hãy trải nghiệm ngay nhé!