Tin tức tổng hợp

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình hay đúng hơn là app nghe nhạc, video trên Youtube ngay cả khi màn hình điện thoại đã tắt cho dế yêu iPhone?

Youtube là một kho nhạc khổng lồ của thế giới. Mỗi ngày có đến hàng trăm, hàng nghìn video và bài hát mới ra phục vụ nhu cầu của người xem. Duy chỉ có điều, khi tắt màn hình thì ngay lập tức Youtube sẽ dừng lại.

Ứng dụng TeaTube

Đầu tiên và cũng là một trong số các ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình được giới trẻ Việt ưa chuộng nhất hiện nay chính là TeaTube. Điều này có nghĩa: dù cho điện thoại có khóa + tắt, lướt Facebook, chat Messenger, chơi Tiktok, đọc báo… thì vẫn nghe nhạc bình thường.

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone 1

Hơn nữa, mọi thể loại, nhạc hot, nhạc Trend, nhạc mới ra, nhạc hay kinh điển… đều được app cập nhật liên tục từng giờ, từng phút.

Khám phá thêm các tính năng tìm kiếm đơn giản, dễ dàng, trình phát nhạc thông minh, nhiều chế độ cài đặt, chia sẻ thông minh …. thú vị trên ứng dụng TeaTube thôi nào.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

App Tube Master

Để cài đặt và sử dụng Tube Master, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Tube Master trên kho ứng dụng App Store tại đây

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone 2

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng kính lúp trên giao diện chính để tìm bài.

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone 3

Bước 3: Mở nhạc lên và tận hưởng bài hát, bạn có thể thoát ứng dụng ra để làm việc khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm âm nhạc.

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone 4

Đây là ứng dụng có khả năng thay thế được YouTube để giúp bạn nghe nhạc nhưng bạn nên kiên nhẫn bởi đôi lúc nội dung sẽ được load với tốc độ khá chậm sau khi mở video lên. Ngoài khả năng phát nhạc khi đang tắt màn hình, Tube Master còn có nhiều tính năng tối ưu như chọn nhiều bài hát yêu thích hoặc tìm video theo chủ đề.

App Musi

Musi là một công cụ hiệu quả khác để hỗ trợ nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình trên iPhone. Điểm nhấn của ứng dụng này là có giao diện trực quan rất đẹp và dễ dùng, dễ thao tác. Dưới đây là các bước để bạn tải, cài đặt và sử dụng Musi.

Bước 1: Bạn tải Musi tại đây

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone5

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt Musi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên, ở thanh công cụ phía dưới màn hình, bạn nhấn chọn Search, tại đây, hãy nhập vào tên bài hát và chọn Tìm.

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone 6

Bước 3: Khi danh sách bài hát hiện lên, bạn hãy chọn đúng bài hát muốn nghe, tiếp theo, ứng dụng sẽ tiến hành phát bài hát đó, từ đây bạn hãy thoải mái tận hưởng âm nhạc trong khi màn hình iPhone đang tắt.

Các ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone 7

Ngoài thế mạnh ở giao diện, Musi còn mang lại những tính năng như tùy chỉnh bản nhạc theo dòng nhạc theo sở hữu người dùng, thật thú vị phải không?

Trên đây là 3 ứng dụng nghe Youtube khi tắt màn hình miễn phí cho iPhone được nhiều người dùng phổ biến nhất hiện nay. Bạn đã tải về dùng thử app nào chưa?

Mời bạn xem thêm:

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020