Trong tuần qua làng game online có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó đáng chú ý là sự ra mắt của các game: Túy Online, Đại pháo quân, Bá võ là nhưng sự kiện mới nhất mà cổng thông tin game online muốn chia sẻ với các game thủ tuần này. Cùng chúng tôi điểm danh nào các bạn.

1: Túy Online thông tin game được mong chờ nhất của game kiếm thuật

 Vào ngày 7/4 Game hay Túy Online đã chính thức mở cửa đón game thủ. Theo thông tin mới nhất thì đây là phiên bản chính thức không reset nhân vật của tựa game online nổi tiếng này.

Đây là game nhập vai được lấy cốt truyện từ truyện Tam Quốc từng nổi danh là hấp dẫn nhất trong lịch sử Trung Quốc.  Sau khi ra mắt thì lượng người chơi khá đông. Người chơi hóa thân vào nhân vật chính, đồng thời là chiêu mộ thêm các vị tướng cho mình để cùng nhau sát cánh chiến đấu. Túy Online sẽ giới thiệu với bạn 3 lớp nhân vật với những kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

cap-nhat-thong-tin-game-online-moi-nhat 1

Với lối đánh theo lượt khá đơn giản đó là: người chơi có thể lựa chọn cách tấn công thường hay là sử dụng các kỹ năng- skill  ở mỗi lượt đấu. Việc sử dụng cá kỹ năng có thể tiêu hao nhiều sức lực cho nên bạn cần phải sử dụng chúng sao cho hợp lý.

 2: Bá Võ Lâm mở cửa đón game thủ Việt

cap-nhat-thong-tin-game-online-moi-nhat 2

Trong ngày đầu mới ra mắt, ngày 7/4 thì , Bá Võ Lâm đã hoạt động tương đối ổn định khi diễn ra tình trạng lag  hay nghẽn mạng. Theo như  Cổng thông tin game thì  Bá Võ Lâm đã được Việt hóa khá hoàn thiện để game thủ Việt có thể dễ dàng sử dụng cùng 4 lớp nhân vật: Ảnh Nhân, Kiếm Cơ, Ngọc Tiêu và Cuồng Đao. Với lối đánh quen thuộc : 1 click 1 điểm cùng hệ thống tự động sẽ có tác dụng hỗ trợ  cho các game thủ rất nhiều đấy.

Đây là một Webgame nhập vai 2D với lối chơi khá quen thuộc với game thủ Việt. Với đồ họa tương đối dễ nhìn, đơn giản mà lại không gây vướng mắt cho người chơi đảm bảo sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới.

 3: Đại Pháo Quân- game mobile dành cho Android

Game Đại Pháo Quân sẽ đã được ra mắt vào ngày 9/4 vừa qua. Nhưng mà phải đến ngày 10 thì người hâm mộ mới có thể đăng nhập được . Do sơ suất nên trong ngày đầu tiên này thì Đại Pháo Quân chưa được thành công mấy do gặp nhiều lỗi ảnh hưởng đến các game thủ nhưng con số đó cũng không nhiều.

Cách xây dựng nhân vật của Đại Pháo Quân cũng  giống với nhiều tựa game thẻ tướng cũng đang phổ biến ở Việt nam với đầy đủ các tính năng tuyệt vời cho các game thủ như: luyện level, cải tiến thẻ, cường hóa trang thiết bị….

cap-nhat-thong-tin-game-online-moi-nhat 3

Đồ họa 2D tươi mát, khắc họa nhân vật theo phong cách Chibi đáng yêu chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của những người hâm mộ game.

Tuần vừa qua có nhiều thông tin game online khá nổi bật mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn có những thông tin bổ ích và lựa chọn cho mình được game yêu thích nhất.

>>> Những game vui nhộn cho Android thú vị nhất

Cập nhật thông tin game online mới nhất