Bộ phim Thái Lan mới ra mắt Chai Mai Jing Ying Tae là chuyện tình dở khóc, dở cười của hoa hậu chuyển giới trở thành diễn viên với anh chàng đạo diễn trẻ đẹp. Làm sao để cô bày tỏ tình cảm của mình đây?

Chai Mai Jing Ying Tae món ăn mới thay cho Hẹn Ước Tình Yêu

Có lẽ chắc các mọt đang xem phim thai hay nhat hiện nay Buang Banjathorn (Hẹn Ước Tình Yêu) kết thúc sẽ thấy nuối tiếc. Nhưng không sao, khán giả lại tiếp tục gặp Mai Davika trong Chai Mai Jing Ying Tae. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Sin (Mai thủ vai), cô nàng giả làm người chuyển giới. Đây cũng là lần trở lại với phim truyền hình của ngôi sao phòng vé Ter Chantavit sau 2 năm vắng bóng.

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 1

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 2
Thật không thể tin nổi, Mai Davika giả làm người chuyển giới trong phim mới.

Câu chuyện dở khóc dở cười trong phim Chai Mai Jing Ying Tae

Mọi chuyện bắt đầu từ Sin mất việc, thất nghiệp và cuộc sống trở nên khó khăn đến mức cô phải bán quần áo, túi xách hàng hiệu của mình để có tiền trang trải. Sin quen biết Ken (Ben Chalathit), một người cũng có cảnh ngộ tương tự như cô.

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 3

Ken có kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp và đã xúi Sin tham gia cuộc thi hoa hậu chuyển giới. Chuyện dở khóc dở cười xảy đến khi Sin bất ngờ đăng quang. Đạo diễn Pak (Ter Chantavit) cũng có mặt tại đây và anh đang tìm kiếm “gà mới”, là một diễn viên chuyển giới cho bộ phim sắp tới của mình. Sin lọt vào mắt xanh của Pak và được tuyển thẳng.

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 4

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 5

Và lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hoa hậu chuyển giới Sin đem lòng cảm mến anh chàng đạo diễn trẻ sau một thời gian làm việc. Sin sẽ làm thế nào để bày tỏ với Pak để anh không bị bối rối? Và Pak có thể bất chấp tất cả và công khai với mọi người rằng anh đang yêu người chuyển giới? Sự thật về giới tính của Sin là “gái thẳng” sẽ được phơi bày ra sao?

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 6

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 7

chai-mai-jing-ying-tae-moi-tinh-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-trong-phim-thai 8

Câu chuyện tình yê u của cô nàng bị hiểu nhầm là hoa hậu chuyển giới với anh chàng đạo diễn trẻ sẽ đi về đâu? Liệu họ có được hạnh phúc bên nhau không?

Trailer phim Chai Mai Jing Ying Tae

Hiện Chai Mai Jing Ying Tae được phát sóng vào khung giờ tối từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên OneHD, bắt đầu từ ngày 28/11.

Chai Mai Jing Ying Tae: Mối tình của hoa hậu chuyển giới trong phim Thái