Giftcode

Chiến Thần Huyền Thoại tặng giftcode cho game thủ nhân ngày ra mắt

Hôm nay ngày 20/10 các game thủ trong làng game Việt chính thức đón tựa game Chiến Thần Huyền Thoại. Bất ngờ hơn là các game thủ vừa được chính thức tải game về, vừa được nhận ngay gói giftcode Chien Than Huyen Thoai khủng.

Game chiến thuật Chiến Thần Huyền Thoại

Chiến Thần Huyền Thoại là sự kết hợp hoàn hảo của game chiến thuật và game nhập vai. Không những thế Chiến Thần Huyền Thoại còn chơi được trên cả hai phiên bản game mobile, game PC. Game lấy bối cảnh Thần thoại châu Âu với hàng loạt các vị thần xuất hiện trên các phim bom tấn Mỹ như nam thần Loki, thần sấm Thor… (thần thoại Bắc Âu), Hades, Anubis, Medusa … (thần thoại Hy Lạp) hay như Van Helsing – thợ săn Ma Cà Rồng từng đình đám với loạt phim cùng tên.

chien-than-huyen-thoai-tang-giftcode-cho-game-thu-nhan-ngay-ra-mat1

Chiến Thần Huyền Thoại có hệ thống gameplay khá đơn giản, cộng với đồ họa 3D tân tiến đem lại cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt, gần gũi nhất.

chien-than-huyen-thoai-tang-giftcode-cho-game-thu-nhan-ngay-ra-mat2

Các vị Thần trong game được phân chia làm 3 loại chính: Tấn Công Phép Thuật, Tấn Công Vật Lý và Máu, Tấn Công Phép Thuật. Mối chỉ số sẽ quyết định một phần sức mạnh của game thủ như đánh chay, sử dụng các kĩ năng… Với 25 vị thần ban đầu sẽ game sẽ đem lại những trận đấu tuyệt vời và lối chơi chiến thuật đầy thử thách với các game thủ.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/S8rDZ5

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/BNyGEu

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/chi%E1%BA%BFn+th%E1%BA%A7n+huy%E1%BB%81n+tho%E1%BA%A1i/

NPH tặng giftcode Chiến Thần Huyền Thoại

Đi cùng với sự ra mắt của Chiến Thần Huyền Thoại là gói giftcode khủng do phát hành tặng game thủ. Các game thủ hãy nhanh để ring ngay gói giftcode game Chiến Thần Huyền Thoại có giá trị này về tay mình nhé.

Hướng dẫn game thủ nhận giftcode

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

 

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

 

chien-than-huyen-thoai-tang-giftcode-cho-game-thu-nhan-ngay-ra-mat3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận giftcode Chiến Thần Huyền Thoại thành công!