Thông Tin Game

Chơi thử: Thần ma KOK, game nhập vai mới nhất 2015

Thần Ma KOK thuộc thể loại MMORPG đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây và được cộng đồng game  thủ bàn tán xôn xao và rôm rả. Nhiều game thủ trong cộng đồng game dự đoán rằng Thần Ma KOK sẽ là tựa game nhập vai mới nhất và hay nhất năm 2015.

Thần Ma KOK, người chơi có cơ hội được làm 1 trong 5 lớp nhân vật

Cốt truyện của game xoay quanh việc chiến đấu chống lại ác ma của 4 bộ tộc là  Nhân Tộc, Lang Tộc, Mị Tinh, Ma Tộc. .Thần Ma KOK vẫn đi theo thể loại MMORPG tương tự như phiên bản trước đó trên PC. Khi chơi game, người chơi sẽ chọn để hóa thân thành một trong năm lớp nhân vật gồm: Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư và dấn thân vào cuộc chiến với thế lực Yêu Ma.

choi-thu-than-ma-kok-game-nhap-vai-moi-nhat-2015 a

Với 5 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm : Huyết Ma, Mục Sư, Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Binh đều có đặc điểm riêng về tạo hình, các chỉ số sức mạnh, điểm mạnh và điểm yếu.

Thần ma KOK, game nhập vai mới nhất 2015 đẹp cả về đồ họa đáng để chơi

Ấn tượng đầu tiên về Thần Ma KOK – tựa game nhap vai moi nhat 2015 này là đồ họa thiết kế rất tốt, chi tiết đều được chau chuốt, đem cái nhìn hết sức ấn tượng nhưng không kém phần chân thự từ  những chi tiết nhỏ như cây cỏ, quang cảnh thiết kế có chiều sâu mang lại cho người chơi cảm giác đang hòa mình vào thế giới của Thần Ma KOK.

choi-thu-than-ma-kok-game-nhap-vai-moi-nhat-2015 b

choi-thu-than-ma-kok-game-nhap-vai-moi-nhat-2015 c

Nhân vật trong game được thiết kế hết sức đẹp mắt. từ quần áo, vũ khí, hiệu ứng khai thi triển kỹ năng đều được chau chuốt kỹ lưỡng, mang màu sắc rất riêng đặc trưng cho tính cách nhân vật. Ngoài những trang bị cơ bản, những items kiếm được khi đánh quái, người chơi còn có thể làm nhân vật của mình có cá tính riêng bằng những trang phục có thể mua ở Thương Thành.

choi-thu-than-ma-kok-game-nhap-vai-moi-nhat-2015 d

choi-thu-than-ma-kok-game-nhap-vai-moi-nhat-2015 e

Bạn đã chơi thử tựa game mobile này chưa? Hãy nhập vai vào một trong số các nhân vật trong game để được thể hiện chính mình.