chung-ta-nen-choi-phai-nao-trong-game-y-thien-3d-day

Trong Ỷ Thiên 3D có 4 đại môn phái cao thủ nhất trong võ lâm, điều người chơi phân vân là không biết nên chọn môn phái nào trong Ỷ Thiên 3D có sức mạnh và sỡ hữu đặc sắc võ học nhất.

Môn phái là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các tựa game kiếm hiệp Trung Quốc. Với game mobile Ỷ Thiên 3D, bạn sẽ được cung cấp bốn môn phái lớn của võ lâm Trung Nguyên là: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Minh Giáo. Trong đó Minh Giáo vốn được các chính phái khác coi là ma giáo, nhưng giáo chủ lại là anh hùng Trương Vô Kỵ và trong Ỷ Thiên 3D, đây là một môn phái cực kỳ lợi hại.

Mỗi môn phái đều sở hữu những tính năng riêng, những bộ võ học đặc sắc riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Sau đây hãy cùng cổng thông tin game đánh giá tổng quan về từng môn phái sẽ xuất hiện trong tựa game online kiếm hịp này để có lựa chọn class nhân vật tốt nhất khi tham chiến nhé.

Thiếu Lâm: Thiên Hạ Đệ Nhất – thiên về ngoại công và sức mạnh

Nên chọn môn phái nào trong Ỷ Thiên 3D đây? Nhắc đến Thiếu Lâm là nhắc tới những vị sư có võ công vô cùng lợi hại, với khả năng thiên về ngoại công và sức mạnh đáng nể. Thiếu Lâm cũng được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên, là đại diện cho Võ Lâm Chính phái. Với những cao thủ nổi tiếng như: Vô Danh Thần Tăng, Giác Viễn Đại Sư, Hư Trúc.. và những tuyệt kỹ vang danh thiên hạ: Dịch Cân Kinh, Kim Cang Quyền, La Hán Thập Bát Thủ…

chung-ta-nen-choi-phai-nao-trong-game-y-thien-3d-day 1

Trong Ỷ Thiên 3D, class Thiếu Lâm được miêu tả như những hảo thủ mình đồng da sắt, nội công thâm hậu, chiêu thức mạnh mẽ. Vũ khí của lớp nhân vật này là cây thương dài nên có khả năng tạo ra phạm vi sát thương cực lớn với các chiêu thức chính là La Hán Phục Ma Công và Kim Cang Trảo. Thiếu Lâm rất phù hợp cho lối đánh cận chiến bởi có khả năng gây sát thương cao.

Tuy nhiên nhược điểm của môn phái này là khả năng thủ thấp, máu yếu và tốc độ hồi máu cũng rất thấp. Khi đụng độ những đối thủ có khả năng hút máu (như Nga My,…) sẽ là bất lợi lớn cho Thiếu Lâm.

Võ Đang: linh hoạt, kiếm thuật sắc bén, khống chế tốt

Võ Đang với nhân vật Trương Tam Phong được coi là sao Bắc Đẩu trong giới võ lâm Trung Nguyên với tuyệt kỹ trấn sơn nổi danh giang hồ là Thái Cực Quyền. Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Kim Dung từng nói rằng: “Võ công của Trương Tam Phong nghìn năm trước không ai sánh bằng, nghìn năm sau cũng chẳng ai vượt qua nổi.” Khi ấy Trương Tam Phong đã trăm tuổi, võ công đứng đầu thiên hạ. Các đệ tử của ông là Võ Đang thất hiệp cũng là những cao thủ số một thiên hạ.

chung-ta-nen-choi-phai-nao-trong-game-y-thien-3d-day 2

Trong game Ỷ Thiên 3D, class Võ Đang được xây dựng giống như nguyên mẫu trong truyện. Đây là những đệ tử của võ lâm chính phái với trọng trách trừ gian, diệt ác. Khả năng của Võ Đang là đánh cận chiến với vũ khí là trọng kiếm và các chiêu thức chính: Nội gia quyền, Thái cực quyền pháp, Bát quái trận pháp. Môn phái này có đặc điểm: công thủ linh hoạt, kiếm thuật cực kỳ sắc bén và khả năng khống chế cực tốt.

Võ Đang rất thích hợp trong các trận đánh tổ đội khi có khả năng hỗ trợ đội nhóm cực tốt. Bên cạnh đó nhờ có khả năng công thủ toàn diện nên rất khó để có thể đánh bại được môn phái này. Tuy nhiên, nhược điểm của môn phái Võ Đang là máu khá hạn chế
Nga My: có khả năng trị thương cho tổ đội rất tốt

Nga My có đặc điểm là tất cả đệ tử của môn phái đều là nữ giới. Môn phái này sở hữu bảo vật Ỷ Thiên kiếm vang danh thiên hạ và có những hảo thủ vô cùng lợi hại như: Phong Lăng sư thái, Diệt Tuyệt sư thái, Chu Chỉ Nhược…

chung-ta-nen-choi-phai-nao-trong-game-y-thien-3d-day 3

Trong Ỷ Thiên 3D, Nga My phái là class nhân vật nữ sử dụng vũ khí chính là song kiếm. Đặc điểm nổi bật nhất của môn phái này đó là khả năng trị thương cho tổ đội. Bên cạnh đó, đệ tử Nga My còn sở hữu khả năng cương nhu hài hòa trong các tuyệt kỹ như: Phục ma công, Tế thế thuật.

Nga My có khả năng cận chiến và đánh xa đều tốt, là nhân vật không thể thiếu trong các tổ đội. Đây là môn phái đáng gờm cho các môn phái khác trong Ỷ Thiên 3D.

Minh Giáo: bạo phát cực cao, tốc độ di chuyển mau lẹ, lực sát thương lớn

Như đã giới thiệu ban đầu, Minh Giáo vốn bị giới võ lâm coi là ma giáo tà ma ngoại đạo. Bởi thực chất giáo phái này có nguồn gốc từ Ba Tư chứ không xuất phát từ võ lâm Trung Nguyên. Nhưng nhân vật chính trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký là Trương Vô Kỵ lại là giáo chủ đời thứ 34 của Minh Giáo. Trương Vô Kỵ không những là giáo chủ Minh Giáo mà còn đứng lên hiệu triệu cả võ lâm Trung Nguyên cùng đứng dưới cờ khởi nghĩa chống nhà Nguyên.

chung-ta-nen-choi-phai-nao-trong-game-y-thien-3d-day 4

Một tình tiết đáng chú ý trong nguyên tác của Kim Dung, Chu Nguyên Chương cũng là thành viên của Minh Giáo và sau này đã lật đổ được nhà Nguyên, lập ra nhà Minh trong lịch sử Trung Quốc.

 

Trong game Ỷ Thiên 3D, Minh Giáo là môn phái khá lợi hại với chiêu thức Càn Khôn đại na di và Thánh hỏa tinh thể chấn động võ lâm. Môn phái này sử dụng quyền cước là chính chứ không sử dụng bất kỳ vũ khí nào.

Đặc điểm của Minh Giáo là khả năng bạo phát cực cao, tốc độ di chuyển mau lẹ và lực sát thương lớn. Minh Giáo sẵn sàng trở thành ác mộng với các môn phái khác bởi sự hiếu chiến và võ công thực dụng của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của môn phái này là thể lực yếu, nếu không có trợ thủ đắc lực trên chiến trường thì dễ sa vào thảm bại.

Trên đây là những đặc điểm tổng quan nhất về 4 đại môn phái trong game Ỷ Thiên 3D. Việc lựa chọn môn phái nào tùy thuộc vào sở thích và khả năng của bạn. Cứ chọn và chiến đấu để thấy được sức mạnh của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, mọi thông tin game mới nhất sẽ được chúng tôi update thường xuyên.

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile