Clash of Clans, Game Mobile

Clash of Clans, game chiến thuật gây nghiện người chơi

Cộng đồng game thủ chắc sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Clash of Clans, game chiến thuật được phát hành vào năm 2012. Kể từ đó cho đến nay số fan của game Clash of Clans không ngừng tăng lên thậm chí trở thành hiện tượng trong làng game.


Clash of Clans MMO chiến thuật đỉnh cao trên điện thoại

Xây dựng chế độ của riêng mình
Clash of Clans là một game chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm…

clash-of-clans-game-chien-thuat-gay-nghien-nguoi-choi 1

Bạn sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Bạn có thể tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bạn sẽ phải bảo vệ thành phố của mình khỏi những cuộc tấn công của đám quái vật hoặc những người chơi khác. Game cung cấp các công trình phòng thủ như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường để ngăn chặn kẻ thù.
Chiêu mộ quân lính 
Sau khi xây một số công trình như nhà lính, bạn có thể chiêu mộ thêm quân lính. Game có 10 loại đơn vị quân lính khác nhau, từ các chiến binh Barbarian đến các cung thủ, phù thủy và bạn còn có thể thuần hóa cả những con rồng, các đơn vị quân đều có khả năng nâng cấp để tăng sức chiến đấu. Bạn có thể đem quân lính đi đánh chiếm các vùng đất của những người chơi khác để kiếm tiền và điểm danh vọng.

clash-of-clans-game-chien-thuat-gay-nghien-nguoi-choi 2

Xây dựng liên minh, đem quân đi xâm chiếm các vùng đất khác
Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.
clash-of-clans-game-chien-thuat-gay-nghien-nguoi-choi 3
Các liên minh là một phần quan trọng trong game cũng giống như các bang hội trong game online. Nhiệm vụ của bạn trong một liên minh là giúp đỡ các thành viên cũng như tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, nhằm tạo dựng một liên minh hùng mạnh nhất. Bạn cũng nên nhớ là game cũng có bảng hạng và đánh giá của mỗi liên minh sau khi bạn xây dựng được.

Clash of Clans hút người chơi bằng đồ họa và âm thanh

Đồ họa của game khá bắt mắt, nhiều màu sắc sinh động, các hiệu ứng cháy nổ cũng được thể hiện rất tốt. Bên cạnh đó,  Clash of Clans còn hỗ trợ hiển thị trên màn hình retina giúp các hình ảnh sống động và sắc nét hơn. Âm thanh sống động với các hiệu ứng của các vụ nổ, các trận chiến rất cùng với những bản nhạc nền mang âm hưởng trung cổ chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi.

clash-of-clans-game-chien-thuat-gay-nghien-nguoi-choi 4

>>> Link tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game chiến thuật Clash of Clans trên Onclan tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất đầy đủ nhất về trên: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/
Tính chiến thuật được thể hiện rất rõ trong game, bạn sẽ hoàn toàn chủ động được chỉ đạo, xây dựng đội quân của mình và đi xâm chiếm các vùng đất khác. Nhanh tay tải game về và thể hiện bản lĩnh của mình ngay thôi.