Giftcode

Close Beta, Chiến Thần Dota tặng 2000 giftcode đã tay chơi

Cơ hội trải nghiệm chiến trường MOBA vô cùng đặc sắc trong siêu phẩm mới nhất cùng với gói giftcode chien than dota vô cùng giá trị khi bước chân vào thế giới trong tựa game được đánh giá là rất thành công trên thị trường Trung Quốc trước đó.

Cũng có nét tương đồng với tựa game sắp ra mắt tật phong hỏa ảnh thì Chiến Thần Dota là sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai hành động và MOBA trên di động.

Trải nghiệm Chiến Thần Dota hoàn hảo trên mobile

Với đồ họa 3D mới nhất, tựa game mobile Chiến Thần Dota đem tới cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt và có độ nét cao vì thế mà ngay từ cái nhìn đầu tiên, người chơi sẽ bị cuốn hút ngay bởi những hình ảnh chibi dễ thương, ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, nhân vật, hiệu ứng kỹ năng… đều hiện lên trong mắt người chơi một cách nổi bật và rực rỡ nhờ việc sử dụng nhiều màu sắc với độ sáng cao, thể hiện sự tương phản rõ rệt.

close-beta-chien-than-dota-tang-2000-giftcode-da-tay-choi 1

Các trận chiến trong Chiến Thần Dota hiển thị vô cùng rõ ràng. Thời gian đầu, game thủ phải tự điều khiển thông qua hệ thống phím ảo hiển thị ngay trên màn hình. Game cho phép người chơi điều khiển 1 trong 3 vị tướng trong đội hình, có thể thay đổi thông qua thao tác chạm biểu tượng của các vị tướng đó.

close-beta-chien-than-dota-tang-2000-giftcode-da-tay-choi 2

Các bạn có thể yên tâm hoàn toàn để trải nghiệm game khi toàn bộ hệ thống trong trò chơi đều được Việt hóa, đặc biệt các câu từ hội thoại khá vui nhộn. Chơi game cũng không có vấn đề gì, không hề có dấu hiệu của giât, lag…

Nhân sự kiện Close Beta, Chiến Thần Dota tặng giftcode

Theo thong tin game mà chúng tôi cập nhật được: Nhà phát hành game đã chính thức công bố ra mắt bản Closed Beta của Chiến Thần Dota vào 10h00′ 13/01/2016 và sẽ kết thúc vào 10h00′ 16/01/2016. Điểm đặc biệt của bản Closed Beta lần này là tuy có reset nhân vật sau khi kết thúc nhưng mức VIP của người chơi nạp ở Closed Beta sẽ vẫn được bảo toàn và sẽ được hoàn trả 200% số Kim Cương đã nạp.

close-beta-chien-than-dota-tang-2000-giftcode-da-tay-choi 3

Nhân sự kiện CloseBeta, NPH gửi tặng người chơi gói Giftcode của Chiến Thần Dota vô cùng giá trị. Với mỗi giftcode chien than dota sẽtrị giá 02 triệu đồng gồm Vàng, Kim Cương, Thể Lực, Quyền càn quét, thẻ rút trang bị Kim Cương, thẻ rút tướng Kim Cương. Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, người chơi Chiến Thần DotA sẽ được nghỉ ngơi vài ngày trước khi đến với phiên bản chính thức Open Beta vào ngày 18/01/2016.

close-beta-chien-than-dota-tang-2000-giftcode-da-tay-choi 4

Hướng dẫn nhận giftcode Chiến Thần DotA

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

close-beta-chien-than-dota-tang-2000-giftcode-da-tay-choi 5

 

>>> Trang chủ: https://chienthandota.vn/

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot số 1 hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/chiến+thần+dota/

>>> Tải thêm nhiều game mới và hay nữa dành cho điện thoại của bạn theo đường dẫn: http://goo.gl/E8Nnmk