Giftcode

Close Beta, gMO đang hot Bàn Long 3D tặng 300 giftcode

Nhân sự kiện Close Beta không xóa nhân vật hôm nay, gMO nhập ra mới ra mắt Bàn Long 3D thân tặng game thủ 300 giftcode để trải nghiệm thế giới tiên hiệp lung linh màu sắc trong Bàn Long 3D.

gMO Bàn long 3D hút hồn game thủ chỉ sau ngày ra mắt

Bàn Long 3D là tựa game mobile nhập vai lấy bối cảnh tam quốc đại đế. Sau hàng nghìn năm càn khôn xoay chuyển, thế giới tiên – ma – nhân hòa trộn vào nhau và chia thành 3 đế quốc hùng mạnh là Tần, Hán và Đường. Cả 3 đại thế lực đều săn tìm món bảo vật Bàn Long nhẫn để thâu tóm càn khôn. Người chơi có thể lựa chon một trong 3 class nhân vật là Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật đều có kỹ năng và ưu, nhược điểm riêng dành cho cận chiến, đánh xa, phép thuật.

close-beta-gmo-ban-long-3d-tang-300-giftcode 1

Lối chơi trong game nhập vai Bàn Long 3D vẫn là hình thức vượt phụ bản, có rất nhiều phụ bản thường cũng như phụ bản boss cho người chơi khám phá. Tất nhiên phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là kinh nghiệm, tiền đồng và rất nhiều trang bị quý hiếm nhận được.

close-beta-gmo-ban-long-3d-tang-300-giftcode 2

Đồ họa trong  được thiết kế bắt mắt, đầy màu sắc mang đến cho game thủ thế giới tiên hiệp lung linh huyền ảo. Không chỉ tạo hình nhân vật, chuyển động và hiệu ứng chiêu thức cũng được đầu tư khá tốt. Các chiêu thức được mô phỏng đẹp mắt như mưa sét, mưa băng tạo nên cảm giác vô cùng mãn nhãn.

close-beta-gmo-ban-long-3d-tang-300-giftcode 3

Giao diện trong game cũng được hiển thị khá thông minh bạn có thể điều khiển nhân vật dễ dàng thông qua qua thao tác chạm trên màn hình và cũng có thể lựa chọn kỹ nang cho nhân vật. Tuy nhiên với hệ thống auto hỗ trợ tốt, game thủ không phải điều khiển nhân vật của mình mà chỉ cần click nhiệm vụ và theo dõi màn hình.

Close Beta không reset nhân vật, Bàn Long 3D tặng giftcode cho game thủ

Theo thong tin game mà chúng tôi năm bắt được thì vào 10h00′ sáng nay 02/11, Bàn Long 3D đã chính thức ra mắt bản Closed Beta (không xóa nhân vật) với nhiều sự kiện và hỗ trợ hấp dẫn cho game thủ.

close-beta-gmo-ban-long-3d-tang-300-giftcode 4

Bộ giftcode ban long 3d bao gồm: ­ 200 Kim Nguyên Bảo khóa ­ 50.000 Bạc · Hạn sử dụng: 23/12/2015 · Mỗi loại code chỉ sử dụng được 1 lần/nhân vật.

Hướng dẫn nhận giftcode Bàn Long 3D 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Close Beta, gMO đang hot Bàn Long 3D tặng 300 giftcode 5

>>> Trang chủ Bàn Long 3D: http://banlong.360game.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/banlong3d

Chúc các ban có một ngày chơi game thật vui vẻ và may mắn nhận được giftcode Bàn long 3D nhé.