Game Online, Thông Tin Game

Cơ hội nhận giftcode và trải nghiệm trước MU Origin

Thông tin game mới nhất mà chúng tôi được biết đó là vào lúc 18h ngày 5/11 tại Hà Nội, NPH Hope đã tổ chức buổi họp báo và chính thức giới thiệu tựa game MU Origin sẽ Alpha Test tại Việt Nam kèm theo sẽ là những phần quà có giá trị để người chơi trải nghiệm như giftcode chẳng hạn.

MU Origin tại Việt có gì mới so với phiên bản gốc  MU Miracle?

MU Origin VN có tên gốc MU Miracle là game nhập vai được phát triển bởi công ty Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) và được chính Webzen (Hàn Quốc) ủy quyền phát hành tại nhiều thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Khi về đến Việt Nam MU Origin dưới tên gọi MU Origin VN.

co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 1
Được biết, game mobile MU Origin VN khi được phát hành tại thị trường Việt sẽ được giữ nguyên giống với phiên bản Hàn Quốc từ đồ họa, gameplay và các tính năng trong game. Game đã được Việt hóa chi tiết và đặc biệt các NPC trong game còn được lồng tiếng Việt rất sinh động.

co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 2
Tuy nhiên, theo nhận định của người viết, bản MU Origin VN phiên bản Việt dường như đã được NPH Hope chỉnh sửa đôi chút nhằm giúp cho cộng đồng game thủ trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể, nếu không nạp tiền, người chơi cũng có thể đạt được 30.000 lực chiến và có thể đạt được cấp độ 42 của chuyển sinh 2.

co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 3

Các lớp nhân vật

Trong phiên bản đầu tiên tại Việt Nam, game sẽ có 03 lớp nhân vật đầu tiên bao gồm Kiếm Sĩ( Dark Knight), Ma Pháp Sư (Dark Wizard), Cung Thủ (Fairy Elf), lớp nhân vật thứ 4 ­ Magic sẽ góp mặt trong các bản update sau.

co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 4

Hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật vốn quen thuộc với game thủ Việt cũng được giữ nguyên. Bạn sẽ lại bắt gặp những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời của tựa game huyền thoại.

Hệ thống nhân vật 

Ngoài ra, dù được thiết kế lại một chút để tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động nhưng MU Origin vẫn giữ cho mình những hệ thống được coi là “cơ bản” và “chất” nhất của MU Online cùng với vô số thử thách mới dành cho game thủ. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square (Đấu Trường Quỷ), Blood Castle (Huyết Lâu) hay tính năng Chuyển sinh (Reset)… được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có.
co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 5
Chức năng Chuyển sinh (Reset) trong MU Origin VN Bên cạnh đó, game thủ có thể trải nghiệm thử hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game hoặc sử dụng tính năng PK tự do dành cho game thủ có thể thỏa sức thể hiện bản thân đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.
co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 6
Các hoạt động hằng ngày trong game rất phong phú và đa dạng Có thể nói, MU Origin VN hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ sự hoài niệm của một MU Online huyền thoại với những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn trên mobile.

Đồ họa

Với công nghệ đồ họa Unity 3D tân tiến, MU Origin sẽ mang đến cho sự quen thuộc cho game thủ từ hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, nhân vật cho đến các các hệ thống quái vật, Boss, các bản đồ quen thuộc như Lorencia, Noria hay Devias… đều được giữ nguyên như phiên bản PC.

MU Origin bước vào giai đoạn Alpha Test  tặng vật phẩm giá trị

MU Origin đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test trên hệ điều hành Android ngày hôm nay 06/11/2015. Phiên bản thử nghiệm chỉ giới hạn cho người dùng Android, các tín đồ iOS có thể tải gói APK dùng giả lập để trải nghiệm trên PC. Bản thử nghiệm dự kiến kéo dài 7 ngày, trong thời gian thử nghiệm người chơi sẽ nhận nhiều phúc lợi online, giftcode, vàng….

co-hoi-nhan-giftcode-va-trai-nghiem-truoc-mu-origin 7

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có giftcode mới ra để người chơi trải nghiệm game được tốt hơn

>>> Trang chủ:http://muoriginvn.com/

 >>> Tải game ngay: 

download-

Trải nghiệm MU Origin ngày ra mắt