Game Offline

Color Catch – Game hay luyện phản xạ cho Android

Quay lại với guồng quay của công việc sau kỳ nghỉ lễ dài, chắc hẳn không ít người cảm thấy ì ạch và … muốn nghỉ thêm. Thay vì ngồi than vãn, chán nản tại sao bạn không ngay lập tức tải về và trải nghiệm Color Catch – tựa game hay luyện phản xạ cho Android dưới đây

Nhanh mắt quay tay với Color Catch

Được ví như Flappy Bird của năm 2015, Color Catch là tựa game mobile khá hại não và được phát triển bởi người Việt. Game mang lối chơi không thể làm khó bất kỳ ai khi yêu cầu người chơi lựa chọn các giá trị “đúng/sai” cho những tảng màu từ trên trời rơi xuống.

Color Catch - Game hay luyện phản xạ cho Android ảnh 3

Với những game thủ 8X và 9X đời đầu, tựa game offline Color Catch sẽ mang lại cho bạn cảm giác giống như đang chơi trên chiếc máy chơi game cầm tay đã sớm trở thành kinh điển. Nay được phát triển trên các thiết bị di động thông minh, Color Catch cho bạn 1 vé đi tuổi thơ cùng những trải nghiệm thú vị

Trong game luyện phản xạ cho Android Color Catch, người chơi có nhiệm vụ quay khối giá trị ở phía cuối mang hình tương ứng với 2 giá trị True và False tương ứng với những khối màu đang rơi. Sẽ cực kì hại não bởi ngoài màu sắc còn có nghĩa của các từ (red, yellow, blue, green,…) khiến bạn hoa mắt chóng mặt và không kịp trở tay.

Color Catch - Game hay luyện phản xạ cho Android ảnh 2

Game hay luyện phản xạ cho Android

Bạn có biết: Bán cầu não trái quyết định khả năng ngôn ngữ trong khi bán cầu não phải quyết định khả năng nhận diện màu sắc. Color Catch sẽ là trò chơi cân não được kết hợp bởi cả 2 yếu tố trên qua đó giúp phát triển đồng đều cả 2 bán cầu qua bài tập phản xạ cho tay và mắt.

Color Catch - Game hay luyện phản xạ cho Android ảnh 4

Được biết tựa game mobile Color Catch được phát triển trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chỉ có người dùng Android có thể tải về và trải nghiệm tựa game giải trí này. Phiên bản game iOS và Winsdow Phone sẽ được ra mắt bạn đọc trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trailer game Color Catch

>>> Tải Color Catch cho Android <<<