Clash of Clans

Cộng đồng chơi game Clash of Clans Việt Nam

Tựa game chiến thuật Clash of Clans là tựa game online cực hot đang thu hút một số lượng người chơi khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Với số lượng người chơi không lồ này, nếu một mình chiến đấu thì không thể chiến thắng được hàng triệu người chơi mà cần phải có sự trợ giúp của rất nhiều người. Vì vậy nhằm mục đích giúp đỡ nhau chơi tốt trong tựa game này mà một số người chơi đã đứng lên thành lập cộng đồng Clash of Clans.

Hoạt động của cộng đồng Clash of Clans

Trong cộng đồng Clash of Clans là cộng đồng các game thủ có niềm đam mê với tựa game mobile chiến thuật này. Khi tham gia vào cộng đồng Clash of Clans bạn sẽ giao lưu gặp gỡ với các game thủ vào hạng pro trong tựa game mobile này và có thể được họ chia sẻ kinh nghiệm chơi game.

cong-dong-choi-game-clash-of-clans-viet-nam1
Đồng thời cũng sẽ có những buổi thảo luận về game diễn ra nảy lửa, hay bạn sẽ được xem những trận đấu hấp dẫn giữa các nhóm với nhau và được tham gia bình luận về nó. Ngoài ra bạn có thể biết được các thủ thuật chơi game mới do các game thủ trong lúc chơi game rút ra kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người để có thể chơi game một cách dễ dàng hơn.

cong-dong-choi-game-clash-of-clans-viet-nam2
Ở trong cộng đồng Clash of Clans bạn cũng có thể show thành tích chơi game của mình cho mọi người cùng xem đồng thời chia sẻ cảm xúc của mình lúc chơi game. Hay những khó khăn bạn gặp phải trong game có thể lên để mọi người cùng khắc phục và giúp đỡ bạn và có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các game thủ.

Nếu bạn đang chơi Clash Of Clans mà chưa tham gia cộng đồng chơi Clash Of Clans thì hãy tham gia ngay, bạn sẽ biết thêm được rất nhiều thứ hay ho về tựa game này đấy.

Tham gia cộng đồng Clash of Clans: https://onclan.com/game/clash-of-clans
Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/forum/clash-of-clans.178/

Link tải game cho Android: https://goo.gl/HiIes5
Link tải game cho iOS: https://goo.gl/lLOSPs