Game Mobile, Game Online, Thông Tin Game

Công Thành Tam Quốc: tuyệt phẩm chiến thuật SLG sắp ra mắt

Theo thông tin game mới mà Cổng Thông Tin Game nhận được thì sắp tới đây chỉ tháng 4 thôi, game thủ Việt sẽ chào đón một thành viên mới Công Thành Tam Quốc – game chiến thuật SLG của NPG Gamota.

Dòng game chiến thuật chuẩn bị lên ngôi

Ra mắt vào giữa tháng 4, tựa game mobile thể loại SLG của NPH Gamota cho phép người chơi có thể tùy ý điểu khiển quân ngay trong trận chiến, qua đó trải nghiệm cảm giác một chiến lược gia đang điều binh khiển tướng giữa xa trường.

cong-thanh-tam-quoc-tuyet-pham-chien-thuat-slg-sap-ra-mat 1

Thời gian tới, NPH Gamota bất ngờ cho ra mắt một trong những game mobile chiến thuật độc đáo nhất về đề tài Tam Quốc mang tên Công Thành Tam Quốc. Là một sản phẩm với cốt truyện quen thuộc kết hợp nhiều yếu tố mới lạ, Công Thành Tam Quốc cũng hứa hẹn sẽ trở thành  tựa game phù hợp cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật SLG nhưng lại không có quá nhiều thời gian.

Công Thành Tam Quốc – game SLG mới toanh tại VN

cong-thanh-tam-quoc-tuyet-pham-chien-thuat-slg-sap-ra-mat 2

Công Thành Tam Quốc bám sát cốt truyện Tam Quốc nhưng dẫn dắt theo góc nhìn hoàn toàn mới. Game thủ sẽ trong vai một chư hầu, vì có công dẹp loạn Đổng Trác mà được triều đình ban thưởng. Dần dần, game thủ sẽ phát triển thế lực của mình và tham gia vào các chiến dịch lớn như trận Quan Độ, đại chiến Xích Bích, so tài cùng các danh tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, anh em Hạ Hầu… tất cả với mục tiêu nhất thống thiện hạ.

cong-thanh-tam-quoc-tuyet-pham-chien-thuat-slg-sap-ra-mat 3
Giống như những tựa game chiến thuật khác, Công Thành Tam Quốc được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D tuy không bắt mắt nhưng lại khơi gợi được cảm giác hào hùng của một thời Tam Quốc phân tranh với những trận chiến vô cùng máu lửa và khốc liệt. Với nền đồ họa đơn giản, Công Thành Tam Quốc cho phép những game thủ có cấu hình máy yếu vẫn có thể chiến game một cách bình thường.

cong-thanh-tam-quoc-tuyet-pham-chien-thuat-slg-sap-ra-mat 4

2 tính năng nổi bật nhất

Hai tính năng nổi bật nhất của game phải kể đến đó chính là những trận PK có chiều sâu và tính năng xây dựng thành trì. Ở chế độ PK thời gian thực, người chơi có thể tùy ý di chuyển quân đội nhiều hướng và tấn công vào những mục tiêu khác nhau. Chính điều này cho phép game thủ có thể tùy biến chiến thuật của mình ra vô số như: tập trung đánh vào hậu phương địch, chia làm 2 cánh hay thậm chí là nghi binh, chia cắt đội hình địch.

cong-thanh-tam-quoc-tuyet-pham-chien-thuat-slg-sap-ra-mat 5

Còn ở tính năng xây dựng thành trì, người chơi sẽ nâng cấp các công trình để đem lại nguồn lợi về tiền và kinh nghiệm, giúp công cuộc thống nhất thiên hạ dễ dàng hơn. Ngoài ra game thủ cũng có thể xây thành để… làm cảnh, giết thời gian.

cong-thanh-tam-quoc-tuyet-pham-chien-thuat-slg-sap-ra-mat 6

Để thuận tiện hơn cho game thủ, Công Thành Tam Quốc tạo ra một giao diện đơn giản khi PK chỉ gồm kéo hoặc click trên màn hình để điều khiển quân và sử dụng kĩ năng. Game cũng hỗ trợ auto để giảm bớt gánh nặng cày kéo. Ngoài ra, chức năng “nâng cấp nhanh” cũng giúp nâng cấp tướng và thành chỉ trong một click.

Liệu rằng Công Thành Tam Quốc có mang đến những điều thú vị của một SLG để gamer đổi gió hay không? Bạn đọc cùng chúng tôi đợi thêm chút thời gian nữa nhé.

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo tại: Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/