Counter Strike 2 featured

Valve có lẽ vẫn cần thêm nhiều thời gian nữa để giúp Counter-Strike 2 trở nên hoàn thiện hơn nữa.

Counter Strike 2 featured

Kể từ khi nhá hàng sự xuất hiện của Counter-Strike 2, Valve đã khiến cộng đồng mòn mỏi ngóng chờ và cũng giúp cho dự án thu về vô số sự kỳ vọng. Thế nên, cũng dễ hiểu khi ở thời điểm Counter-Strike 2 được công bố cách đây chưa lâu, mọi ánh mắt đã đổ dồn vào bom tấn này và mong chờ những đổi mới chất lượng, thú vị. Tuy vậy, có vẻ như cũng giống với rất nhiều bom tấn khác, Counter-Strike 2 đang thiếu đi vô số tính năng và khiến đa số các game thủ phải cảm thấy khó chịu.

Tham khảo:

Counter-Strike 2: Trải nghiệm bắn súng đỉnh cao nhưng tại sao phải chỉnh sửa liên tục?

Đầu tiên chắc chắn phải kể tới việc trong Counter-Strike 2, người chơi đã không thể chỉnh sửa, thay đổi tay cầm súng như trước mà luôn cố định ở tay phải. Điều này tạo ra sự không thoải mái nhất định đối với một bộ phận người chơi vốn đã quá quen thuộc với việc sử dụng tay trái khi chiến đấu của mình. Ngoài ra, đó còn là một số vấn đề liên quan tới hiệu suất cũng khiến các game thủ cảm thấy phiền lòng.

Và mới đây thôi, các game thủ lại tiếp tục bất bình trước một điều nữa, đó là thật khó để có thể đầu hàng trong một trận đấu. Cụ thể, không ít ý kiến cho rằng mặc dù họ có đa số phiếu bầu, nhưng vẫn không thể lựa chọn đầu hàng, thoát khỏi trận đấu để tiết kiệm thời gian vì một vấn đề rất khó chịu: không đủ thành viên.

Theo đó, ngay cả khi một người chơi đã ngắt kết nối, hoặc tệ hơn là rời bỏ trò chơi, các thành viên còn lại vẫn không được phép đầu hàng mà buộc phải tiếp tục game đấu trong điều kiện bất lợi, thiếu công bằng và gây lãng phí thời gian cực độ.

Có vẻ như Valve coi người chơi đã rời khỏi là một phiếu trắng và việc bỏ phiếu đầu hàng sẽ trở nên vô hiệu lực. Nhiều người còn cảm thấy hài hước hơn khi biết rằng cách đây chưa lâu, Counter-Strike 2 cũng từng phát sinh lỗi chỉ cần một người chơi đồng ý đầu hàng, trận đấu sẽ tự động kết thúc và những người khác bị xử thua.

Counter Strike 2

Hiện tại, Valve vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan tới vấn đề này cũng như chưa đề cập tới việc sẽ vá, sửa các lỗi phát sinh này ra sao. Dù vậy, hy vọng trong tương lai gần, sẽ có một phiên bản cập nhật mới sớm được tung ra để mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các game thủ Counter-Strike 2.