Giftcode

Đại Tướng Quân mở server tặng giftcode Tôn Thượng Hương

Đại Tướng Quân- tựa game mobile mới ra mắt vào cuối tháng 8 nhưng đã làm không ít người chơi chao đảo. Trong lần mở server mới này, NPH tặng người chơi 200 giftcode cùng những vật phẩm giá trị.

Đại Tướng Quân, game hoàn toàn mới ra mắt đề tài Tam Quốc

Đại Tướng Quân, tựa game thẻ bài kết hợp chiến thuật có tên gốc là Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ lấy đề tài Tam Quốc đã không còn xa lại với game thủ Việt. Người chơi sẽ có cơ hội tự do phát triền nhân vật của mình và gặp gỡ nhiều danh tướng nổi tiếng Hoàng Trung, Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ…

dai-tuong-quan-mo-server-tang-giftcode-ton-thuong-huong 1

Lối chơi thẻ tướng

Đại Tướng Quân sử dụng lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, thu thập thẻ tướng cùng đồng đội tham gia vượt ải. Điểm mới trong game là cách sắp xếp đội hình đa dạng và mang tính chiến thuật cao giúp cho người chơi thoải mái điều khiển binh tướng và tìm ra chiến thuật hợp lý trong từng trận đấu.

dai-tuong-quan-mo-server-tang-giftcode-ton-thuong-huong 2

Đồ họa và âm thanh vượt trội

Game sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt vượt trội so với những tựa game cùng thể loại. Các hình ảnh và chuyển động trong game được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity 3D mới nhất nên vô cùng uyển chuyển và bắt mắt. Người chơi có thể zoom to nhỏ vào từng trận đấu để chiêm ngưỡng nhân vật một cách chân thực nhất.

dai-tuong-quan-mo-server-tang-giftcode-ton-thuong-huong 3

Hệ thống âm thanh trong game được đầu tư khá kỹ lưỡng, có sự kết hợp giữa nhũng bản nhạc nhẹ nhàng, du dương khi bạn ở trong thành với âm hưởng kịch tính máu lửa của chiến trường.

Đại Tướng Quân ra mắt server Tôn Thượng Hương tặng 200 giftcode

Tiếp tục mở rộng sân chơi, Đại Tướng Quân ra mắt máy chủ mới S5- Tôn Thượng Hương. Nhân sự kiện này, Gamehub thân tặng người  chơi gói giftcode Đại Tướng Quân.

dai-tuong-quan-mo-server-tang-giftcode-ton-thuong-huong 4

Gói vật phẩm giá trị bao gồm:
– Thế lực đan- Tiểu: số lượng 2
– Vàng: 100000

– Đá tiêm tinh: 30

-Châu báu: 100

Hướng dẫn nhận giftcode game Đại Tướng Quân 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

dai-tuong-quan-mo-server-tang-giftcode-ton-thuong-huong

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/daituongquan.vn
>>> Trang chủ: http://daituongquan.vn/

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/dai+tuong+quan/

Nhanh tay nhận ngay gói giftce Đại Tướng Quân với những vật phẩm vô cùng giá trị. Chỉ có 200 giftcode thôi nhé, chúc bạn may mắn.