Game Mobile, Thông Tin Game

Danh sách game mobile hay mới ra mắt gần cuối tháng 2/2019

2 tuần gần cuối tháng 2 năm 2019 có khá nhiều tựa game mobile ra mắt, đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn trên cả nền tảng iOS và Android cho người  chơi trải nghiệm.

 Dưới đây là danh sách trò chơi vừa lên kệ AppStore và GooglePlay cho bạn tải về chơi thử.

Linn: Path of Orchards – Game giải trí đang hot

Danh sách game mobile hay mới ra mắt gần cuối tháng 2/2019 1
Bạn đang điều khiển Aban, một người bảo vệ thiên nhiên kỳ lạ, trên hành trình xuyên qua một ngôi đền trên bầu trời bị mất. Giúp Aban thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình để làm trẻ hóa cây ánh sáng cổ xưa. Game có đồ họa tương đối đơn giản, hiệu ứng vật lý cũng không quá mới mẻ nhưng đòi hỏi sự khéo léo cao trong di chuyển.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/linn-path-of-orchards/id1448682612?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crescentmoongames.linn

Final Blade: Game nhập vai chiến thuật

Lấy bối cảnh hỗn mang, game mobile mới Final Blade Mobile đưa người chơi đi vào một câu chuyện vừa quen vừa lạ nhưng đặc biệt ở điểm các nhân vật được tập hợp từ rất nhiều sự tích khác nhau trên thế giới.

Về lối chơi game mobile Final Blade vẫn trung thành với thể loại đấu thẻ tướng thường thấy kết hợp với phong cách nhập vai màn hình ngang thú vị. Vì thế bạn hãy chiêu mộ tướng, xắp xếp chúng vào đội hình phù hợp để tạo nên một đội quân mạnh nhất. Ở đó khoản vượt ải vẫn là chế độ chơi chủ đạo của game, hoàn thành các màn này bạn sẽ mang về được hồn tướng, tiền vàng cùng các vật phẩm nhằm nâng cấp cho các chiến tướng của mình.

Danh sách game mobile hay mới ra mắt gần cuối tháng 2/2019 2
Tính chiến thuật trong game được đề cao khi đòi hỏi khả năng phối hợp tướng, sắp xếp trận hình hợp lý và hiểu biết về các skill sẽ sử dụng cũng như thời điểm tung ra hợp lý để giành chiến thắng. Một điểm đặc biệt nữa là game cung cấp nhiều đội hình khác nhau để người chơi sắp xếp tướng. Nhìn chung game Final Blade sở hữu lối chơi không quá mới mẻ nhưng nhờ cách bày trí, kết hợp gameplay khoa học đã tọa nên một cơ chế chiến đấu mãn nhãn. Game cũng lồng tiếng Việt cho sản phẩm để trở nên thân thiện với game thủ Việt Nam hơn.

Link tải game android nhập vai hay miễn phí tại đây

[AdSense-A]

Rebel Inc: Game mobile mô phỏng chiến thuật

Danh sách game mobile hay mới ra mắt gần cuối tháng 2/2019 3
Đây là game mô phỏng kết hợp chiến thuật mới đến từ Ndemic Creations, nhà phát triển của Plague Inc. Game hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời mới. Trò chơi mô phỏng tình hình chính trị và quân sự. Để ổn định đất nước, bạn cần cân bằng giữa các ưu tiên quân sự và dân sự, để chiếm được trái tim và tâm trí của người dân, đồng thời ngăn chặn đội quân nổi dậy giành chính quyền bất cứ lúc nào. Trò chơi đã được nghiên cứu rộng rãi và được phát triển với sự hợp tác của nhiều chính trị gia, doanh nhân và nhà báo hàng đầu trong khu vực, cũng như các tổ chức từ thiện quốc tế, các chuyên gia và chính phủ.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1439187947

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/rebel-inc./1-2-0/detail?id=com.ndemiccreations.rebelinc

Raidfield 2: Game FPS giải trí nhẹ nhàng

Danh sách game mobile hay mới ra mắt gần cuối tháng 2/2019 4
Raidfield 2 là phiên bản thu nhỏ dành riêng cho điện thoại của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám là Battlefield nên dù mang đến một nền đồ họa vô cùng tối giản nhưng vẫn giữ được chất chiến trường được yêu thích của dòng game này. Game cũng sở hữu hệ thống vũ khí phong phú, cho phép bạn có thể điều khiển những phương tiện chiến tranh như xe tăng, máy bay ném bom, xe bọc thép,…

Ngoài ra không thể không nhắc đến hệ thống tính cấp bậc và thành tích phong phú với 42 Achievements, 30 rank khác nhau (từ binh nhất đến đại tướng), hơn 150 cấp độ nhân vật, cùng hàng ngàn những phần thưởng theo từng thành tính đang chờ bạn khám phá.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/app/id1451784366

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alphatikinc.raidfield2

Đâu là tựa game di động mới mà bạn đang tải về chơi thử hoặc có ý định muốn trải nghiệm nhất trong danh sách này?