Game Mobile, Thông Tin Game

Điểm danh những tựa game hot của Tencent ra mắt năm 2019

Tại sự kiện Tencent Up 2019, ông lớn Tencent đã hé lộ về những tựa game hot sẽ ra mắt trong năm nay của mình trên cả PC và Mobile.

Trong sự kiện này Tencent Holdings giới thiệu cho các game thủ những tựa game khá mới mẻ hứa hẹn sẽ được đưa đến tay các game thủ vào năm 2019. Đó là cái tên nào?

Điểm danh những tựa game hot của Tencent ra mắt năm 2019 1

Codename LN – Game battle royale trên PC

Timi Studio là một trong những đội phát triển game nội bộ của Tencent họ nổi tiếng với tựa game Arena Of Valor và gần đây là PUBG Mobile (đã đóng cửa) và với Activision trên Call of Duty Mobile . Codename LN là tựa game PC mới được công bố tại Tencent UP 2019, với thiết lập độc đáo của Trung Quốc cổ đại và phong cách phương Tây pha trộn với nhau.

Điểm danh những tựa game hot của Tencent ra mắt năm 2019 2

Một trò chơi battle royale, bạn có thể nhận ra những ảnh hưởng từ 2 nền văn hóa khác nhau từ trailer, từ những mái nhà cổ điển của Trung Quốc được tìm thấy ở các triều đại cũ cho đến súng hiện đại hơn và nhiều thiết bị khác nhau. Cho đến nay, không có dòng thời gian trong trò chơi nào được tiết lộ cho Codename LN. Theo truyền thông địa phương, các game có lối chơi trông khá giống với Apex Legends, đây là một battle royale PC !

Codename SOC – Game Mobile sinh tồn zombie

Lightspeed & Quantum Studios là một nhóm phát triển nội bộ khác của Tencent và nổi tiếng nhất là phát triển PUBG Mobile. Nhóm thực sự đã làm việc trên một tá trò chơi kể từ khi thành lập năm 2008 bằng cách kết hợp 2 studio.

Điểm danh những tựa game hot của Tencent ra mắt năm 2019 3

Codename SOC là một game mobile sinh tồn zombie được cung nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 và đã được phát triển trong khoảng 2 năm.

[AdSense-A]

Ace Force – Game Mobile bắn súng

Game bắn súng theo phong cách anime này đã có một vài giai đoạn thử nghiệm vào năm ngoái, nhưng chỉ được công bố chính thức tại Tencent UP 2019.

Tương tự như Overwatch, Ace Force có nhiều nhân vật với khả năng độc đáo của mình, cùng với một số chế độ và bản đồ trò chơi. Nó thậm chí còn có tính năng chuyển đổi nhân vật trong giai đoạn chơi! Ace Force khá thẳng về cách chơi và các tính năng được mong đợi, và phiên bản beta bắt đầu ở Trung Quốc vào tháng tới.

Điểm danh những tựa game hot của Tencent ra mắt năm 2019 4

The Outcast Mobile

Vài năm trở lại đây, Tencent bắt đầu nền tảng truyện tranh của riêng mình và từ đó đã sản xuất nhiều IP mới từ cộng đồng Trung Quốc. The Outcast (人), cũng được dịch theo nghĩa đen là của Under Under Person Person , là một trong một số IP mới đã được chọn để chuyển thể trò chơi di động.

Ngoài ra còn có một bộ anime được phát sóng có tên là Hitori no Shita: The Outcast, vì vậy bạn có thể đến các trang web phát trực tuyến miễn phí gần nhất để xem thử. Phần 1 được phát sóng vào năm 2016, tiếp theo là Phần 2 năm 2018.

Điểm danh những tựa game hot của Tencent ra mắt năm 2019 5

Đối với The Outcast Mobile, hiện có 4 gia tộc khác nhau, mỗi gia tộc có 2 nhân vật duy nhất đối phó với siêu nhiên sử dụng sức mạnh của họ. Có rất nhiều yếu tố huyền bí của Trung Quốc trong IP khiến tôi quan tâm.

Hãy chờ xem những tựa game sắp ra mắt 2019 của Tencent có gì đáng để chơi thử không nhé.